Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 17:39 PM

LMHT Lại xuất hiện một ‘lỗi’ ảo diệu đến từ R của Sett và W Lulu

Cộng đồng người chơi lại “bới móc” ra được một điều thần kỳ của tựa game LMHT đến từ hai vị tướng Lulu và Sett. Đó là một lỗi game về hình ảnh hết sức ảo diệu.

Game thủ luôn phải “đứng ngồi” không yên vì những lỗi khó hiểu của LMHT. Trò chơi này từ khi ra mắt đến nay vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn về mặt hình ảnh, khiến cho những “bug” kì lạ liên tục xảy ra trong game. Có một vài lỗi nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu, nhưng có một vài lỗi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu của người chơi cũng như chất lượng của game vô cùng khó chịu. Khiến người chơi không khỏi ngán ngẩm và thất vọng về con game “cân bằng” của nhà phát hành 200 năm kinh nghiệm này.

Thánh lỗi Vandiril vừa “công bố” một lỗi mới của game, tuy nhiên lần này không phải là bản đồ “Summoner’s Rift” mà là bản đồ huyền thoại ARAM (Vực Gió Hú)

Hầu như những tình trạng lỗi trong Vực Gió Hú gặp phải rất ít. Trong trận game này, hai đội đang ở trong tâm thế chuẩn bị lao vào một trận “combat nảy lửa”. Với cô nàng yordle Lulu nhí nhảnh ở đội xanh, còn tên Đấu Sĩ Sett thì ở đội đỏ.

LMHT Lại xuất hiện một ‘lỗi’ ảo diệu đến từ R của Sett và W Lulu_1

Set sẽ là thành viên trong đội mở combat bởi vì sở hữu chiêu R - Hủy Diệt Đấu Trường có thể “bế kẻ địch” lên không trung, và gây sát thương ảnh hưởng trực tiếp đến những vị trí xung quanh. Lúc này Maphite đội xanh đã “lọt vào tầm ngắm” của Sett, sẽ là nhân tố mà anh ta bưng về đội mình để lấy lợi thể mở giao tranh.

LMHT Lại xuất hiện một ‘lỗi’ ảo diệu đến từ R của Sett và W Lulu

Tuy nhiên ngay trong lúc Sett đang thực hiện cú R của mình, Lulu đã nhanh chóng mở chiêu W hoá cóc vào anh ta. Hai combo này thi triển cùng lúc đã khiến cho màn hình Vực Gió Hú bị “hoá xanh” một cách bất thường. Sự ảo diệu này khiến cho những người chơi vô cùng hoang mang, không hiểu đã có chuyện gì diễn ra. Không gian khi bị đứng màn hình trông giống một “bãi biển” với những gợn sóng lăn tăn, không biết Riot lại đang có ẩn ý gì đây?

XEM THÊM: LMHT: Katarina sắp nhận được cuộc 'đại trùng tu' ở phiên bản 12.12

Nhiều game thủ còn nhận xét kiểu đùa giỡn

LMHT Lại xuất hiện một ‘lỗi’ ảo diệu đến từ R của Sett và W Lulu_3

Có lẽ Riot đã tạo ra Sett và Lulu hòng mở ra “cánh cổng thời gian khác trong game chăng?”

Lulu và Sett đã vô tình mở ra “cánh cửa thần kì” dẫn đến chiều không gian mới rồi kìa !!!!!

Tôi đã tin vào câu nói của Sett khi anh ta bảo rằng “Một bậc thầy thông thái đã nói với anh ta: Hãy như nước, ý bảo tôi giống sóng thần”

Dù rằng có rất nhiều comment phỏng đoán vui nhộn về những vấn đề trong video thế nhưng ta có thể đúc kết lại rằng game chỉ đang bị lỗi hình ảnh mà thôi. Hy vọng Riot mau chóng khắc phục để người chơi có những trải nghiệm tại LMHT bản 12.12 một cách tốt nhất! Và đừng quên follow MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan