Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 15/06/2022, 22:32 PM

Phản ứng ngược của cư dân mạng trước âm nhạc của Thiều Bảo Trâm: Đến bao giờ mới hết thất tình?

Với những sản phẩm được đưa ra thời gian gần đây, nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm đang lợi dụng ồn ào trong quá khứ để giúp cho các sản phẩm âm nhạc của mình được chú ý.

Sau khi bước qua ồn ào tình ái trong quá khứ với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm là người có bước "chuyển mình" mạnh mẽ nhất khi liên tục cho ra những sản phẩm đạt được những dấu ấn nhất định.

Vừa qua, giọng ca gốc Thanh Hóa tiếp tục khiến dư luạn xôn xao khi tiếp tục tái xuất với ca khúc mang chủ đề "thất tình". Tuy nhiên, thay vì những lần được chúng đón nhận trước đó, sản phẩm lần này của cô khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

thieu-bao-tram1-1198

Thiều Bảo Trâm vốn hội tủ đầy đu những yếu tố trở thành ca sĩ nổi tiếng. Bên cạnh giọng hát ổn định mà cô còn sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng với nhan sức ngọt ngào, thanh tính. Tuy nhiên, điều nữ ca sĩ thiếu chính là sức hút tự nhiên cũng như thần thái của một ngôi sao. Điều này cũng chính là lý do khiến cho cô chật vật trong làng giải trí suốt nhiều năm mà chẳng thể bật lên so với bạn bè đồng trang lứa.

MyqERP0oFUkfbbrij8vyGSfyEbrELpBB6sN2CYHI

Tuy diện mạo xinh đẹp là điều không thể bàn cãi nhưng điều này vẫn chẳng thể giúp cô bật lên giữa làng giải trí vốn đầy rẫy những cạnh tranh khốc liệt. Chưa kể, trong suốt những năm qua, giọng ca sinh năm 1994 vẫn loay hoay tìm cho mình một hình tượng phù hợp. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã không ngại thay đổi phong cách, từ thiếu nữ ngọt ngào, đáng yêu đến hình tượng mạnh mẽ, gợi cảm. Mặc dù vậy, việc luôn bị gán mác "người tình tin đồn" của Sơn Tùng M-TP vẫn đeo bám nữ ca sĩ thay vì những sản phẩm âm nhạc. 

can-canh-visual-thieu-bao-tram-trong-mv-sau-lung-anh-co-ai-kia-644323ac

Đặc biệt, sau khi vướng ồn ào "trà xanh" trong quá khứ, sản phẩm của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người nhớ đến lùm xùm này. Chưa dừng lại ở đó, trong sản phẩm mới nhất, cô tiếp tục tung ra dự án đậm chất "thất tình" trong thời gian gần đây. Trong khi ồn ào "người thứ 3" vẫn còn là ẩn số và chưa được người trong cuộc lên tiếng nhưng với sản phẩm mới nhất của giọng ca gốc  Thanh Hóa, dân tình lại được phen suy đoán, đứng ngồi không yên. 

du-an-moi-20220607t232721167-b1366327

Với một người có gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Thiều Bao Trâm hiểu hơn ai hết về sự quan tâm quá đà của khán giả, đặc biệt là ở thời điểm nhạy cảm khi lùm xùm mới tạm lắng xuống. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ bất chấ mọi đồn đoán, dị nghị để cho ra mắt những sản phẩm khiến nhiều người liên tưởng đến lùm xùm tình ái vừa qua. Bỏ qua những nỗ lực, cố gắng cùng với những sản phẩm được đầu tư chỉn chu, hiện những gì đọng lại trong mắt khán giả vô hình trở nên đáng thương và bi lụy. 

review-mv-sau-lung-anh-co-ai-kia-thieu-tram-su-tro-lai-thanh-cong-e4e90999

Mặc dù từng khẳng định việc sản phẩm mới nhất không liên quan đến cuộc đời cũng như bản thân không dùng MV để kể về cuộc đời nhưng nhiều người hy vọng cô sẽ thể hiện nhiều hình ảnh mới thay vì cái mác "người tình tin đồn" của Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó, việc cô dùng sản phẩm để mang đến nguồn năng lượng ảm đạm cũng là điều khiến dân tình ngán ngẩm.

Bài liên quan