Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 21:50 PM

Spy x Family được ra đời trong thế giới The Powerpuff Girls thì sẽ như thế nào?

Mới đây, một họa sĩ đến từ Trung Quốc đã thực hiện loạt ảnh kết hợp giữa siêu phẩm Spy x Family và bộ phim hoạt hình tuổi thơ The Powerpuff Girls.

Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu việc Spy x Family được ra đời trong thế giới The Powerpuff Girls thì sẽ như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại, Spy x Family đang là một trong những bộ anime nổi đình nổi đám nhất khi nhận được vô vàn sự quan tâm và chú ý đến từ cộng đồng yêu thích anime trên toàn thế giới. Những tình huống dở khóc dở cười xen lẫn những khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc giúp Spy x Family nhanh chóng chiếm lấy vị trí thống lĩnh bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 trong suốt nhiều tuần liền.

1

Trong khi đó, chắc hẳn nhiều người đã biết đến The Powerpuff Girls - bộ phim hoạt hình tuổi thơ của nhiều thế hệ được phát sóng trên Cartoon Network một thời bên cạnh nhiều siêu phẩm khác nhau thời bấy giờ. Câu chuyện của The Powerpuff Girls xoay quanh 3 cô bé Blossom, Bubbles và Buttercup sở hữu siêu năng lực và giúp đỡ Townsville chống lại những kẻ phản diện xấu xa với âm mưu thống trị nơi này.

2

Sẽ ra sao nếu như cả hai cái tên này được kết hợp với nhau? Ý tưởng này đã được một họa sĩ đến từ Trung Quốc thực hiện và sáng tạo ra hàng loạt những fanart vô cùng thú vị và hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm kết hợp giữa Spy x Family và The Powerpuff Girls.

   >>XEM THÊM: Spy x Family: Khi gia đình Forger là tâm điểm trong các bộ anime khác

3
4
5

Về phần Spy x Family, bộ anime được chuyển thể từ tác phẩm gốc hiện đang đi đến những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Vừa qua, nhân vật mới nhất là em trai của Yor, Yuri Briar đã chính thức lộ diện và hứa hẹn sẽ mang đến không ít những tình huống hài hước các tập tới.

Bài liên quan