Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 15:18 PM

T1 Zeus: ‘Đối đầu với Nuguri là một trong những điều mà tôi muốn thực hiện nhất khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp’

T1 Zeus hiện đang vô cùng chờ đợi màn đối đầu với Nugri trong cuộc chiến giữa T1 và DK sắp tới, và anh lo lắng đối thủ bên kia chiến tuyến sẽ là một trở ngại rất khó để vượt qua.

Ở vòng đấu trước, sự tỏa sáng của người đi đường trên Zeus đã giúp T1 huỷ diệt LSB chỉ sau 45 phút thi đấu với tỷ số 2-0, qua đó giữ vững mạch bất bại của mình tại LCK. Dù cho ở giải Mùa Xuân, LSB đã từng là bài toán khó mà T1 tìm mọi cách để hóa giải.

Bản thân Zeus đã có một ngày thi đấu vô cùng chất lượng với 2 điểm MVP. Dù đang là ngôi sao sáng nhất trong đội hình của T1, nhưng Zeus vẫn tỏ ra khá thận trọng khi nhận định về cuộc đối đầu sắp tới với Nuguri.

T1 Zeus nhận danh hiệu MVP trong 2 ván đấu với LSB

T1 Zeus nhận danh hiệu MVP trong 2 ván đấu với LSB

T1 đã lựa chọn Swain đường giữa và Gragas đường trên. Các bạn đã kết hợp combo của 2 vị tướng này như thế nào?

Swain vừa mới làm lại và chúng tôi đã luyện tập khá nhiều với con bài này. Gragas thì vừa mới được buff trong dịp gần đây. Tôi từng theo dõi Nuguri chơi Gragas và nhận ra đây là một lựa chọn thú vị, nên tôi đã quyết định sử dụng Gragas trong ngày hôm nay.

Đã có khoảnh khắc, bạn sử dụng Dịch Chuyển một cách khó hiểu?

Tôi đang có ý định mua 2 Gậy Quá Khổ, song i đã nháy chuột phải vào Cửa hàng rồi phát hiện ra mình sử dụng Dịch Chuyển nhầm. Tôi nhận ra đây là tình huống có thể khiến chúng tôi nhận thất bại, nhưng bằng một cách nào đó, chúng tôi vẫn thắng giao trạnh. Đó cũng là lúc tôi cảm thấy nhẹ nhõm và đã không thể nhịn cười.

Trong mỗi chiến thắng của T1, bạn đều giành ít nhất một MVP. Bí quyết nào khiến bạn thi đấu tiến bộ đến như vậy?

Tôi nghĩ là vận may đã mỉm cười với tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng trở nên điềm tĩnh hơn sau MSI.

T1 Zeus: ‘Đối đầu với Nuguri là một trong những điều mà tôi muốn thực hiện nhất khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp’

T1 Zeus: ‘Đối đầu với Nuguri là một trong những điều mà tôi muốn thực hiện nhất khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp’

Bạn đã sử dụng Đòn Phủ Đầu với Gragas. Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về lối chơi này?

Nếu bạn đang đi đường thắng đối thủ, bạn sẽ nhận được lợi ích kinh tế cực tốt. Ngoài ra, Đòn Phủ Đầu sẽ giúp gia tăng lượng sát thương trong giai đoạn sau của trận đấu.

Tôi đã được truyền cảm hứng từ Canyon trong một trận đấu mà anh ấy chơi ở đường trên. Canyon đã nhận được rất nhiều Vàng từ Đòn Phủ Đầu, và tôi cũng học theo anh ấy.

XEM THÊM: LMHT: 4 cặp Đường Dưới cực dị xuất hiện trong LEC và LCS Hè 2022

Bạn có lường trước về lượt chọn Fiora dành cho Dove?

Những vị tướng như Fiora thường xuất hiện ở LPL nhiều hơn là tại LCK. Tôi nghĩ đây là một lựa chọn thú vị, làm tôi cảm thấy không khác gì trong một trận xếp hạng.

Bạn đã lên kế hoạch như thế nào để đối phó với Fiora?

Nếu Jayce không bị hạ gục, anh ta có thể thắng đường một cách dễ dàng. Điều tôi bận tâm nhiều nhất là mình cần làm gì khi Fiora đạt ngưỡng sức mạnh.

Dove cũng đã gây khó dễ cho tôi, nhưng mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều sau khi tôi khiến anh ấy và người đi rừng của LSB phải lên bảng đếm số.

DK Nuguri

DK Nuguri

Bạn có call team mỗi khi thực hiện những tình huống băng trụ?

Trong đội, tôi là một trong những nguồn sát thương chủ lực nên tôi thực hiện rất nhiều những tình huống call team. Mỗi khi thực hiện những pha băng trụ, tôi sẽ chia sẻ thông tin một cách rõ ràng với các đồng đội.

T1 sẽ đối đầu với DK vào thứ Bảy tới. Bạn mong chờ điều gì vào cuộc đối đầu với Nuguri?

Đối đầu với Nuguri là một trong những điều mà tôi muốn thực hiện nhất khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Theo dõi anh ấy thi đấu trong thời gian qua, tôi thấy anh ấy rất mạnh trong khâu đi đường. Tôi nghĩ rằng đối đầu với Nuguri sẽ là một cuộc chiến vô cùng khó khăn.

DK Nuguri
Bài liên quan