Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 14:04 PM

LMHT: Dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú chính thức lên sóng, có thể vẫn còn nhiều skin nữa

Mới đây, những trang phục đầu tiên của sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp tới đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE và có thể sẽ còn nhiều skin khác nữa.

Cuối cùng thì Riot Games cũng đã chính thức ra mắt dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới trên máy chủ thử nghiệm PBE với những thành viên bao gồm Kai’Sa, Sona, Ekko và cả tướng mới Nilah. Dự kiến, những trang phục Vệ Binh Tinh Tú này sẽ chính thức cập bến LMHT ở phiên bản 12.13 và có khả năng cao đây chưa phải là những trang phục duy nhất của dòng skin đầy màu sắc này.

Trong lần ra mắt, Ekko sẽ nhận được trang phục phiên bản Hàng Hiệu trong khi Riot Games giới thiệu Fiddlestick Tinh Tú Lụi Tàn sẽ là một kẻ thù truyền kiếp của các vệ binh và cũng là nhân vật phản diện của vũ trụ này. Vừa qua, Riot cũng đã giới thiệu về sự trở lại của Vệ Binh Tinh Tú bằng một đoạn trailer với phong cách đậm chất anime và sự kiện này sẽ chính thức khởi đầu vào ngày 14/7 không chỉ tại LMHT mà còn cả Tốc Chiến cũng như là Valorant.

Nilah sẽ nhận được trang phục Vệ Binh Tinh Tú khi ra mắt

Nilah Vệ Binh Tinh Tú

Những trang phục của dòng skin Vệ Binh Tinh Tú đều có những hiệu ứng hình ảnh vô cùng đặc trưng với điểm chung là đầy màu sắc cùng những chi tiết nhỏ thêm phần lấp lánh. Hiệu ứng biến về cũng là một trong những yếu tố được các game thủ LMHT quan trọng và Riot Games đã không để họ thất vọng với Vệ Binh Tinh Tú.

Sona Vệ Binh Tinh Tú vô cùng đẹp mắt

Sona Vệ Binh Tinh Tú

>> Xem thêm: LMHT: Toàn bộ nội dung cập nhật bản 12.12

Về phần Fiddlestick Tinh Tú Lụi Tàn, nhân vật phản diện này được mô tả sẽ là thực thể có nguồn gốc rất bí ẩn và sở hữu một lượng sức mạnh khổng lồ thông qua việc hấp thụ các vệ binh nên đây sẽ là một mối hiểm họa mà họ sẽ phải đối mặt. Không chỉ vậy, có thể phe phản diện trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú lần này vẫn chưa được hé lộ toàn bộ và có khả năng sẽ còn có thêm nhiều trang phục mới nữa vì đây được xem là sự kiện lớn nhất trong năm của LMHT.

Fiddlestick sẽ là một trong những phản diện của Vệ Binh Tinh Tú

Fiddlestick Tinh Tú Lụi Tàn

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan