Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 14:52 PM

Tekken: Bloodline: Ngày ra mắt của loạt phim đã chính thức được Netflix công bố

Loạt phim anime Tekken: Bloodline được Netflix làm đã chính thức thông báo ngày ra mắt. Đó là ngày nào? Hãy cùng MGN.vn xem nhé.

Ngoài các fan của anime ra, thì những người hâm mộ của tựa game đối kháng Tekken cũng đang cực kỳ mong đợi ngày ra mắt của Tekken: Bloodline. Và một tin mừng cho những người hâm mộ ấy đó chính là ngày ra mắt chính thức của loạt anime được làm bởi Netflix đã được công bố. Hãy cùng MGN.vn xem đó là ngày nào nhé.

Như những gì người hâm mộ được thấy trong trailer mới nhất Tekken: Bloodline thì không chỉ  giới thiệu những nhân vật sẽ chắc chắn góp mặt mà còn tiết lộ ngày ra mắt của anime này. Theo những gì được giới thiệu thì ngày ra mắt chính thức của bộ anime dựa trên game Tekken sẽ được ra mắt vào ngày 18/8 sắp tới.

Bên cạnh đó, đoạn trailer còn cho thấy nhân vật chính, Jin Kazama, và mục đích của cuộc hành trình của anh. Từ những gì có thể thu thập được từ các đoạn giới thiệu đã được phát hành cho đến nay, Tekken: Bloodline sẽ là một bản chuyển thể của các sự kiện trong phần game thứ 3 của Tekken.

XEM THÊM: Dự án Tekken x Street Fighter được tái xác nhận chưa bị khai tử

Tekken: Bloodline cho người hâm mộ thấy lại những nhân vật làm nên tên tuổi của tựa game Tekken

Các nhân vật khác trong Tekken cũng sẽ xuất hiện có thể kể đến như King, Nina Williams, Paul Phoenix, Jun Kazama, Hwoarang. Chưa dừng lại ở đó, Tekken: Bloodline còn có sự xuất hiện của những phản diện nổi tiếng của tựa game như Kazuya Mishima và Ancient Ogre. Đặc biệt hơn là sẽ cho người hâm mộ có một cái nhìn sâu hơn về mối thù giửa Leroy Smith và gia đình của Jin.

Ngoài ra một vài câu chuyện khá sâu xa của Tekken cũng được thể hiện rõ ràng trong đoạn trailer, chẳng hạn như sự ra đi của Jun Kazama do Ancient Ogre gây ra (điều này không được xác nhận cũng không bị phủ nhận trong câu chuyện gốc). Ngoài ra còn vô số điều khác nữa sẽ chắc chắn xuất hiện khi bộ phim ra mắt.

Tekken: Bloodline sẽ cho người hâm mộ trải qua nhiều câu chuyện mà họ đã bỏ qua khi chơi game

Như vậy, ta có thể nói rằng Tekken: Bloodline sẽ chính thức ra mắt trên Netflix trong vòng 4 tháng nữa. Vô số ẩn khuất cũng như điều mà người hâm mộ của dòng game Tekken bỏ qua sẽ chính thức xuất hiện trong phần anime này. Vì vậy các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể nhận được các thông tin mới nhất của bộ anime này nhé. 

Bài liên quan