Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 09:48 AM

Tiệm cơm của Độ Mixi và anh em bỗng dưng được xuất hiện trên báo Nhật Bản

Quán cơm Sà Bì Chưởng của nhóm bạn Độ Mixi giờ đây không chỉ nổi danh trong nước mà còn được biết nhiều bởi bạn bè thế giới.

Đến với Sài Gòn, không ai là không biết đến một món ăn nổi tiếng bậc nhất của nơi xứ người này chính là cơm tấm. Tuy là một món ăn bình dân, nhưng độ phổ biến của cơm tấm tại đây thì không cần phải bàn cãi, cơm tấm cũng có nhiều loại khác nhau, cơ bản nhất là có sườn, mỡ hành, trứng, bì chả kết hợp với nước mắm ngọt, rất ngon miệng và dễ ăn.

Vào ngày 18/6/2021, vốn đã có ý định kinh doanh và ấn tượng với món cơm tấm, ‘Tam hoàng’ streamer cực nổi tiếng ở làng game bao gồm Độ Mixi, XemesisPewPew đã cùng nhau mở một quán cơm tấm tên: Sà bì chưởng. Quán cơm của ba anh em được chính thức mở bán online trên các ứng dụng app đặt hàng.

Bao bì in đậm dấu ấn tình anh em của 3 streamer nổi tiếng

Bao bì in đậm dấu ấn tình anh em của 3 streamer nổi tiếng

Tất nhiên là với một lượng fan cực kì hùng hậu của 3 streamer nổi tiếng này, cửa hàng đã ăn nên làm ra và nhận được sự ủng hộ cực lớn từ các người hâm mộ, và còn được dự đoán là sẽ thu được một khoản vô cùng lớn. Tuy nhận được nhiều ý kiến trái chiều về giá, nhưng sau khi chủ tiệm lên tiếng phân tích với cộng đồng mạng về sự đầu tư và chất lượng của mỗi món ăn thì Sà bì chưởng mới lại tiếp tục nhận về nhiều sự ủng hộ. Và cứ như vậy, sau một năm mở bán thì tiệm cơm của 3 nam streamer này đã dần trở thành một thương hiệu tại TP. HCM.

Những phần cơm được yêu thích của quán

Những phần cơm được yêu thích của quán

>> Xem thêm: Vlog của Độ Mixi lọt top trending với hơn 2M lượt xem chỉ sau 3 ngày, cộng đồng mạng vào khen tới tấp

Nhận được sự yêu mến của đông đảo mọi người, cửa hàng của Độ Mixi đã được chính một biên tập viên của Vietnam Sketch (một ấn phẩm về du lịch như tham quan, nhà hàng, khách sạn,…trải dài khắp các vùng miền, cùng với những tin liên quan đến đời sống văn hóa tại Việt Nam) chú ý. Biên tập viên này đã ngỏ ý rằng: “Mình muốn trước khi sang Nhật du học sẽ giới thiệu ‘món ăn quốc dân’ của Sài Gòn đến cộng đồng người Nhật.”

Quán ăn của 'tam hoàng streamer' được lên báo Nhật

Quán ăn của 'tam hoàng streamer' được lên báo Nhật

Như vậy là sau đúng một năm thì tiệm cơm của ‘tam hoàng streamer’ không chỉ có danh tiếng trên thị trường trong nước mà giờ đây còn có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về streamer cũng như thông tin về esports, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan