Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 06/08/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 6/8: Skin Hoa Linh Lục Địa sắp trở lại, Shyvana sẽ được Riot buff mạnh tay trong ĐTCL

Dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa có thể comeback trong năm nay, Shyvana sẽ được Riot buff mạnh tay trong ĐTCL phiên bản 12.14, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT:  Dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa có thể comeback trong năm nay?

Mới đây, leaker Big Bad Bear - một nguồn tin khá chính xác chuyên cung cấp những thông tin rò rỉ về tựa game LMHT đã đăng tải một đoạn video cho thấy dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa có khả năng sẽ quay trở lại trong năm nay, cụ thể là ở những phiên bản tiếp theo. Đây là một thông tin khiến nhiều game thủ vô cùng vui mừng bởi đây cũng là dòng trang phục rất được yêu thích.

Theo đó, Big Bad Bear đã chia sẻ những thông tin về thời điểm những phiên bản mới lên sóng và đi kèm với đó là những nội dung có khả năng sẽ đi kèm. Một trong số đó là sự kiện xoay quanh giải đấu CKTG 2022 với dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa được mang trở lại LMHT. Tuy vậy, thông tin này vẫn chưa được phía Riot Games xác thực nên các game thủ LMHT vẫn phải tiếp tục chờ đợi.

Sẽ thế nào khi Rammus có được 'ulti' của Quinn trong Sách Phép Tối Thượng?

Một con bài tốc chạy như Rammus nhưng lại sở hữu R của Quinn thì sẽ còn thế nào? Qua clip trên của thánh lỗi Vandiril, ta có thể thấy được, đây đích thị là một ‘tên lửa Rammus’ vì khả năng chạy rất kinh khủng, lên đến vận tốc 100km. Tôi nghĩ nếu bạn còn chưa cảm thấy Sách Phép Tối Thượng đáng để thử thì đây sẽ là cơ hội cho bạn đó, hãy pick thử một vài lần chú Rammus rồi lấy Chiêu Cuối Quinn xem tác dụng có được như clip trên không nha.

Peanut thừa nhận 'sự khác biệt lớn' giữa người đi rừng ở LCK và LPL

Sau chiến thắng trước T1 đầy thuyết phục trước T1 tại LCK Mùa Hè 2022, cầu thủ 24 tuổi đã có dịp nói chuyện với Korizon Esports về sự khác biệt giữa vị trí của anh ấy khi ở Hàn Quốc và Trung Quốc. ‘Những người đi rừng hàng đầu của bảng xếp hạng LPL thực sự rất giỏi, bao gồm TES Tian, ​​JDG Kanavi, V5 Karsa, RNG Wei và EDG Jiejie.’ Peanut phát biểu.

'Nhưng điều khiến LPL khác biệt với LCK là ngay cả những người đi rừng từ các đội hạng giữa và hạng dưới cũng phải cạnh tranh rất gay gắt' - điều mà chính Peanut đã trải qua khi anh ấy là tuyển thủ dưới màu áo của LGD Gaming vào năm 2020. ‘Mỗi một người đi rừng của LPL dường như có những đặc điểm riêng biệt’, anh giải thích.

Peanut thừa nhận 'sự khác biệt lớn' giữa người đi rừng ở LCK và LPL

Peanut thừa nhận 'sự khác biệt lớn' giữa người đi rừng ở LCK và LPL

Genshin Impact 3.0 có thể ngắn hơn các phiên bản trước

Genshin Impact có một lịch trình cập nhật rất chặt chẽ với mỗi phiên bản mới của trò chơi kéo dài khoảng sáu tuần. Nhà phát triển Hoyoverse đã xác nhận rằng bản cập nhật 3.0 sắp tới sẽ giới thiệu quốc gia thứ tư của trò chơi có tên là Sumeru.

Tuy nhiên, có vẻ như bản cập nhật Sumeru đầu tiên dường như sẽ khác rất nhiều so với các bản cập nhật thông thường. Trong vài tuần qua, nhiều rò rỉ đã gợi ý rằng Genshin Impact 3.0 có thể có thời lượng ngắn hơn.

Genshin Impact 3.0 có thể ngắn hơn các phiên bản trước

Genshin Impact 3.0 có thể ngắn hơn các phiên bản trước

ĐTCL: Shyvana sẽ được Riot buff mạnh tay trong phiên bản 12.14

Shyvana mặc dù là một tướng Rồng Thần 10 tiền sở hữu khả năng gây hiệu ứng khống chế diện rộng nhưng lại không quá mạnh về khoản gây sát thương. Chính vì thế nên trong phiên bản 12.14, thay vì gây sát thương theo % máu tối đa của kẻ địch, lượng sát thương mỗi lần phun lửa của Shyvana sẽ tăng lên 1200/1800/30000. Thay đổi này sẽ giúp cho Shyvana cải thiện khả năng gây sát thương ở giai đoạn cuối trận.

Shyvana sẽ được Riot buff mạnh tay trong phiên bản 12.14

Shyvana sẽ được Riot buff mạnh tay trong phiên bản 12.14

Bài liên quan