Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 17:27 PM

MisThy và 2 cuộc tình ồn ào: Từ người bị tổn thương nay lại làm tổn thương người khác

Là hot streamer đình đám của làng game Việt, MisThy có những mối tình gặp biến cố với drama kéo theo khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

MisThy và mối tình bên Diệp Anh

Trong 2 năm trở lại đây, MisThy và Diệp Anh (Bank) là cặp đôi đồng giới nổi tiếng trong làng streamer. Mới đây, cặp đôi khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao khi MisThy bất ngờ thừa nhận mình đã ngoại tình, “cắm sừng” bạn gái Diệp Anh và lên tiếng về mối quan hệ tay ba giữa mình - Diệp Anh và Dịp.

MisThy và Diệp Anh
MisThy và Diệp Anh

Theo đó, Misthy đã nhận hết lỗi lầm về mình và thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân của sai lầm này là do không phân biệt được ngoài đời và trong game khiến mọi chuyện đi quá xa. Nhận ra được sai lầm của mình cũng như đối diện với yêu cầu từ phía Diệp Anh, MisThy đã chấm dứt mọi chuyện với Dịp.

Hiện tại, mối quan hệ tình cảm giữa MisThy và Diệp Anh đã trở lại như xưa.

MisThy và mối tình bên Ohsusu (Bắp)

Trước khi đi “cắm sừng” người khác, MisThy được cho là nhân vật từng bị bạn gái cũ Ohsusu (Bắp) “cắm sừng”.

Trong quá khứ, MisThy và Ohsusu từng có thời gian gắn bó với nhau như hình với bóng. Dù chưa từng công khai về chuyện yêu đương nhưng những hình ảnh thân mật của cả hai dường như đã nói lên tất cả.

MisThy và Ohsusu

Ồn ào bắt đầu khi một ngày MisThy đăng đàn ẩn ý về việc mình bị “cắm sừng”. Trùng hợp thay ở thời điểm này Ohsusu công khai người yêu mới là Kim Phi Long. Anh sau này còn công khai đấu khẩu với MisThy để bản vệ bạn gái và phủ nhận tin Ohsusu “cắm sừng” MisThy.

Bỗng một ngày, MisThy đăng "tút" bóng gió về chuyện mình bị cắm sừng. Trùng hợp lúc này Ohsusu công khai người yêu mới là Kim Phi Long. Người mới sau đó còn lên tiếng bảo vệ khi Ohsusu bị cho là "cắm sừng" MisThy.

MisThy và Ohsusu

Trước màu đối đầu qua lại của tình cũ- tình mới, phía Ohsusu bày tỏ mong muốn chấm dứt mọi ồn ào. Và từ đó, người ta cũng không còn thấy Ohsusu và MisThy xuất hiện cạnh nhau.