Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 17:56 PM

Tokyo Revengers: Top 5 lần 'ngốc nghếch' nhớ đời của Takemichi

Dù là con người kiên trì và có lòng quyết tâm lớn trong Tokyo Revengers, Takemichi vẫn không tránh khỏi những lúc đưa ra những quyết định yếu kém và sai lầm.

Takemichi Hanagaki của Tokyo Revengers là người hay đưa ra những ý tưởng, những quyết định hấp tấp vào thời điểm không thích hợp. Cho dù đó là lời nói ngang ngược hay hành động bốc đồng, nhân vật chính của Tokyo Revengers thường hạ mình và nhún nhường những người khác.Ngay cả khi có được khả năng vượt qua thời gian, Takemichi vẫn để lãng phí nhiều cơ hội khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn cho bản thân và cho cả những người anh yêu thương.

Đây là 5 khoảnh khắc 'ăn hại' nhất của Takemichi trong Tokyo Revengers khiến người xem không ngừng thở dài ngao ngán.

Takemichi khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với Akkun

Trong dòng thời gian gốc, khi Akkun đứng lên chống lại Kiyomasa, Takemichi đã vô tình ngăn Akkun vào tù, làm mọi cách để ngăn chặn Akkun xuống tay với Kiyomasa, thậm chí dùng đến bạo lực. 

Takemichi và Akkun Tokyo Revengers

Sau lần đó, Akkun đã đến và cảm ơn Takemichi vì đã cố gắng giúp đỡ mình. Nhưng khi chàng 'main' chính mít ướt này quay trở lại hiện tại, gặp lại Akkun thì đã nhận ra một sự thật khốc liệt. Akkun lúc này đã là một phần của Toman. Vì không chấp nhận với hoàn cảnh hiện tại của bản thân, và không thể nghe theo lời của Tetta Kisaki đó là giết đi người bạn thơ ấu của mình. Akkun đã tự sát ngay trước mặt Takemichi. Khoảnh khắc này khiến nhân vật chính trở nên cực kì ám ảnh và hối hận về những gì mình đã làm.

XEM THÊM: Anime: Top 5 nhân vật phản diện sợ hãi chính sức mạnh của mình

Takemichi chọc tức Pah trong một cuộc họp Toman

Khi biết rằng cuộc xung đột sắp xảy ra của Toman với Moebius cuối cùng sẽ dẫn đến sự sụp đổ của Toman, Takemichi đã cắt ngang cuộc họp mà Mikey và Draken đang tổ chức, lúc này Pah và Peh đang có mặt để cầu xin lãnh đạo của Toman ngừng cuộc chiến sắp tới.

Takemichi -Tokyo Revengers

Vì có lòng căm thù sâu sắc với Moebius bởi những gì hắn đã làm với bạn mình, Pah tức giận vùng lên tấn công Takemichi. Thay vì khiến mọi thứ bình ổn hơn, sự đường đột của Takemichi còn làm nảy sinh thêm xích mích giữa Mikey và Draken khi Draken đang cố gắng hỏi về quyết định của Mikey về vấn đề của Moebius.

Những bước nhảy thời gian của Takemichi ảnh hưởng bất lợi đến Akkun

Tại đám tang của Hinata trong dòng thời gian hiện tại, Takemichi phát hiện ra rằng Akkun đã kết hôn. Naoto nói với Takemichi rằng anh ta tin rằng Akkun không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm theo lệnh giết Takemichi và Hinata vì gia đình anh ta, đặc biệt là người anh ta yêu thương có khả năng sẽ bị bắt làm con tin. Nhân cơ hội này, thay vì tự sát để thoát khỏi sự truy bắt của Tetta, Akkun lại làm theo lệnh giết người bạn thời thơ ấu của mình và Hinata trong một nỗ lực tuyệt vọng để cứu lấy gia đình.

Akkun - Tokyo Revengers

Thật không may cho Hinata, vận mệnh của cô nàng không thể thay đổi. Akkun cũng một lần nữa bị ảnh hưởng bởi bước nhảy thời gian của Takemichi và Takemichi buộc phải chứng kiến ​​tình yêu của cuộc đời mình và người bạn của mình chết ngay trước mắt.

Takemichi là nguyên do gián tiếp dẫn đến cái chết của Baji

Khi Toman và Valhalla xảy ra cuộc xung đột, Takemichi quyết tâm làm mọi cách để ngăn cản Kazutora giết Baji. Khi Baji chuẩn bị hạ gục Kisaki, Chifuyu đã đến cầu xin anh ta đừng làm như vậy.

Takemichi và Baji - Tokyo Revengers

Để bảo vệ Baji, Takemichi đã chạy tới ôm chặt lấy eo anh, ngăn cản anh tiếp cận Kisaki. Điều này cho phép Kazutora có sơ hở và anh ta đã lập tức luồn ra sau lưng và đâm Baji. Tưởng rằng những nỗ lực của mình sẽ giúp được Baji, nhưng đáng tiếc thay, cuối cùng bản thân lại trở thành nguyên nhân khiến anh ta bị đâm.

Sau cuộc xung đột Halloween đẫm máu, Takemichi tiếp tục khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn 

Tokyo Revengers Top 5 khoảnh khắc sai lầm nhớ đời của Takemichi_45

Sau khi được bổ nhiệm làm Đội trưởng Đội 1 trong một buổi lễ của Toman, Takemichi tin tưởng rằng anh vẫn có thể thay đổi mọi thứ cho tốt hơn. Thật không may, trong thời gian này Takemichi nhanh chóng phát hiện ra đây là dòng thời gian mới,lúc này Mikey đã biến mất, Draken đã bị xử tử, và tệ nhất là Toman đang nằm trong tay Tetta Kisaki. Ngay sau đó, Takemichi cùng Chifuyu đã bị bắt đi và họ bị một màn tra tấn dã man sau đó. Takemichi bị bắn vào chân và phải chứng kiến Chifuyu chết trước mặt vì tội phản bội. Bất chấp tất cả những nỗ lực của mình, Takemichi đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn  vào cuối mùa đầu tiên của Tokyo Revengers.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin mới nhất về Tokyo Revengers!