Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 7/6: Riot buff trang bị sát lực ở bản 12.11, DRX tuyển chọn tài năng tại Việt Nam

Sát thủ quá lép vế, Riot buff trang bị sát lực ở bản 12.11, DRX đang tuyển chọn tài năng trẻ tại Việt Nam, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Sát thủ quá lép vế, Riot buff trang bị sát lực ở bản 12.11

Phiên bản 12.10 đã chứng kiến sự yếu đi của nhiều sát thủ như Zed, Talon hay Qiyana,… Để khắc phục tình trạng này, đội ngũ cân bằng của Riot Games đã quyết định sẽ có những thay đổi có lợi dành cho lớp tướng sát thủ trong phiên bản 12.11.

Trong đó, những trang bị trấn phái của các sát thủ như Dạ Kiếm Draktharr, Móng Vuốt Ám Muội, Nguyệt Đao,… đều được buff một cách đáng kể. Bên cạnh đó, một vài trang bị dành cho các vị tướng pháp sư sát thủ cũng được hưởng lợi không kém.

tin-game-76-1

Để đề phòng những vị tướng sát thủ trở nên quá mạnh, Riot Games cũng gia tăng sức mạnh những item trấn phái của tướng đỡ đòn và hỗ trợ, bao gồm Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Khiên Thái Dương hay Tụ Bão Zeke. Dự kiến, phiên bản 12.11 của LMHT sẽ lên sóng vào ngày 8/6 tới đây.

DRX, đội tuyển hạng 4 tại LCK mùa Xuân 2022 đang tuyển chọn tài năng trẻ tại Việt Nam

Sau khi Fredit Brion công bố tân binh người Việt đầu tiên như MGN.vn đã đưa tin trước đó, đến lượt DRX công bố tuyển mộ tài năng trẻ của Việt Nam. Đội tuyển xếp hạng 4 tại LCK Mùa Xuân 2022 đã đăng tải một chương trình tuyển chọn mang tên "Dream in DRX" để tìm kiếm tuyển thủ tại Việt Nam.

Chương trình tuyển chọn của DRX sẽ được tổ chức offline ở Nguyễn Thị Thập, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày: 11-12/06/2022. Đây cũng là một dịp để DRX mở rộng hình ảnh của họ tại thị trường Việt Nam.

drx-viet-nam

Để tham gia chương tình tuyển chọn của DRX, game thủ cần đạt những yêu cầu sau:

 - Đạt mức xếp hạng trên bậc Kim Cương tại máy chủ Việt Nam

 - Phải có khả năng chuyển đến trung tâm đào tạo DRX Academy

 - Phải đủ tiêu chuẩn để sống trong nhà ở tập thể

 - Phải đủ điều kiện để sinh sống tại nước ngoài

>> XEM THÊM: Tin tức Game & eSports 6/6: Divkid gửi tâm thư chia tay GAM, Ryze được Riot buff quá ít

Chiêm ngưỡng Cyberpunk 2077 trên nền đồ họa Unreal Engine 5

Mới đây, một họa sĩ phát triển ngoại hình và ánh sáng cao cấp của Ai Cập - Saher Tarek đã sử dụng Unreal Engine 5 để tái tạo một phần của Night City và đăng tải thành quả của mình lên kênh YouTube cá nhân. Dự án của Saher Tarek đã cho chúng ta cái nhìn rõ ràng nhất về cách mà công nghệ đồ họa của trò chơi điện tử đã tiến xa như thế nào trong gần một thập kỷ vừa qua.

Đoạn video trên chắc chắn sẽ khiến cho cộng đồng fan của CD Projekt RED càng thêm kỳ vọng về The Witcher: A New Saga Begins - phiên bản tiếp theo của series hiện đang được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5 của Epic Games.

Bài liên quan