Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 17:29 PM

Tokyo Revengers: Top 5 nhân vật được yêu thích nhất trong băng Tokyo Manji

Mới đây, một cuộc bầu chọn đã được Netorabo của Nhật tổ chức để chọn ra những nhân vật được yêu thích nhất của bộ anime/manga đình đám Tokyo Revengers.

Ở thời điểm hiện tại, Tokyo Revengers là một trong những bộ anime/manga thành công nhất khi khai thác về đề tài băng đảng học đường và sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu. Nội dung của Tokyo Revengers xoay quanh nhân vật chính Takemichi bất ngờ sở hữu khả năng trở lại quá khứ và quyết tâm sửa đổi tất cả để bảo vệ cô bạn gái khi xưa của mình.

1

Được chuyển thể thành anime bởi LIDENFILMS, Tokyo Revengers còn nổi hơn so với trước khi mang đến câu chuyện về các băng đảng học đường với những nhân vật ngầu lòi. Những nhân vật trong Tokyo Revengers đều có tính cách khá đặc biệt cùng tạo hình độc đáo, ít bị trùng lặp. Vừa qua, trang Netorabo của Nhật bản đã thực hiện một cuộc khảo sát nhằm chọn ra những nhân vật được yêu thích nhất của bộ manga này với tổng cộng 11.411 phiếu bầu.

Chifuyu

2

Thật bất ngờ khi ở vị trí đầu tiên không phải là Mikey như nhiều fan Tokyo Revengers mong đợi mà thay vào đó là Chifuyu với số phiếu bầu vượt trội hơn hẳn những cái tên khác. Có vẻ như những hành động nghĩa khí của Chifuyu đối với các thành viên khác của băng Toman đã lay động các fan Tokyo Revengers và nhận được sự yêu thích của họ.

Mikey

3

Là một trong những nhân vật làm nên thành công của Tokyo Revengers nên đương nhiên sẽ không thể thiếu đi Mikey dù nhân vật này không có lượng phiếu bầu dẫn đầu. Ở thời điểm hiện tại, Mikey đã nghiêng về phe phản diện nhưng có thể trong tương lai nhân vật này sẽ trở lại với Tokyo Manji thật sự - băng đảng mà anh và những người bạn đã thành lập nên.

Baji

4

Đây là một trong những nhân vật chủ chốt đã tạo nên băng Toman và đóng vai trò rất quan trọng trong mạch truyện. Tuy nhiên, Baji đã chấp nhận hi sinh để bảo vệ băng đảng của mình và những người bạn và nhân vật này vẫn luôn được các fan nhớ đến vì những công lao và hi sinh đối với băng Toman.

    >>XEM THÊM: Tokyo Revengers Live-action sắp sửa xuất hiện trên màn ảnh rộng tại Việt Nam

Mitsuya và Draken

5

Có thể nói Mitsuya là một người đội trưởng vô cùng mẫu mực và đáng tin cậy khi luôn quan tâm đến những đồng đội của mình và sở hữu tính cách có thể nói là lành tính nhất trong số các đội trưởng của Toman. Trong khi đó, Draken là phó tổng trưởng của Toman kiêm người bạn thân nhất của Mikey. Bộ đôi Song Long đều là những gương mặt vô cùng nổi trội của Toman trong nhiều cuộc chiến với các băng đăng khác và góp phần phát triển một Toman lớn mạnh hơn.

Hy vọng rằng qua bài viết nhỏ của MGN.vn, bạn đã phần nào biết được TOP 5 nhân vật được yêu thích nhất trong băng Tokyo Manji là những ai.

Bài liên quan