Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 10:30 AM

AIC 2022: Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ hai của các đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam

Ra quân trong ngày thi đấu thứ hai của AIC 2022, đại diện còn lại của Liên Quân Mobile Việt Nam là V Gaming đã không thể làm hài lòng người hâm mộ.

Nếu như trong ngày thi đấu đầu tiên của AIC 2022, cả Saigon Phantom và Team Flash đều đã lần lượt giành được những chiến thắng quan trọng để chiếm lĩnh ngôi đầu bảng B và vị trí thứ 2 bảng A, thì trong ngày thi đấu thứ hai, V Gaming lại không thể có được một màn ra quân thành công khi chỉ xếp ở vị trí thứ 3 của bảng D.

AIC 2022 - Liên Quân Mobile

Trong trận đấu đầu tiên tại AIC 2022, V Gaming đã phải chạm trán với một đội tuyển Liên Quân Mobile sừng sỏ đến từ Đài Loan là MAD Team. Liên tiếp đánh mất những lợi thế nhỏ, đại diện của Việt Nam đã để thua cực kỳ chóng vánh.

>>XEM THÊM: AIC 2022: Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên, Liên Quân Mobile Việt Nam có ngày ra quân thuận lợi

AIC 2022 - Liên Quân Mobile

Chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng D là Next Rüya trong trận đấu thứ hai, V Gaming đã không bỏ lỡ cơ hội để hạ gục đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ một cách nhanh gọn và kiếm về điểm số đầu tiên.

AIC 2022 - Liên Quân Mobile

Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng giai đoạn 1, V Gaming đã bất ngờ giành được lợi thế 3 đường trước một Bacon Time đang có phong độ rất cao. Tuy nhiên, đội tuyển Liên Quân Mobile của Việt Nam lại một lần nữa mắc phải sai lầm và đánh mất cả ván đấu. Qua đó, trao cho đối thủ vị trí đầu bảng D.

AIC 2022 - Liên Quân Mobile

Vậy là giai đoạn 1 của vòng bảng AIC 2022 đã chính thức khép lại. Ba đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất của mỗi bảng sẽ tiếp tục tranh tài ở giai đoạn 2 để tìm ra 8 đại diện xuất sắc nhất tiến vào Tứ Kết. 

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật thông tin về những trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ AIC 2022 nhé!

Cre: Cao Thủ Liên Quân

Bài liên quan