Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 19:49 PM

Cộng đồng Liên Quân Mobile có 'nhóm bạn nhà người ta' được dân tình ngưỡng mộ: Toàn những cái tên đình đám

Ở mỗi công việc, lĩnh vực đều có những nhóm bạn chơi thân với nhau, Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ với team bạn thân troll nhau tới bến nhưng cũng thân nhau vô cùng.

Nhắc đến Liên Quân Mobile ngoài nói về game thì chắc chắn một điều khiến ai nấy đều ngưỡng mộ chính là sự liên kết của các thành viên trong giới. Những cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng này có thể kể đến như Huy Popper, Anh Dũng, Tùng Họa Mi, MC Phương Thảo... Họ đều là những MC, BLV của Liên Quân Mobile và có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau không chỉ trong công việc mà cả ngoài đời.

Cộng đồng Liên Quân Mobile có 'nhóm bạn nhà người ta' được dân tình ngưỡng mộ

Cộng đồng Liên Quân Mobile có "nhóm bạn nhà người ta" được dân tình ngưỡng mộ

Bạn thân nhưng... thân ai người ấy "cà khịa"

Không khó để nhận ra các thành viên nhà Liên Quân Mobile có sở thích "cà khịa" nhau, họ không chỉ tếu trong công việc mà còn đùa vui trên mạng xã hội với những dòng trạng thái, bình luận sặc mùi châm chọc đồng nghiệp. Đơn cử như vụ chọc ngoáy nhau của 2 cái tên viral bậc nhất là Huy Popper và Tùng Họa Mi.

Đôi bạn đam mê

Đôi bạn đam mê "cà khịa"

Bản thân là những người vui tính, hay tếu, bộ đôi này có thể "combat mồm" ở bất cứ nơi đâu và khi nào, từ trên sóng livestream cá nhân đến MXH và thậm chí có khi còn ở cả trên sóng trực tiếp của giải đấu. Fan hài hước cho rằng một khi máu "cà khịa" đã ngấm thì không ngại bất cứ không gian và thời gian nào.

MC Phương Thảo

Không chỉ các BLV tếu táo mà đến cả MC xinh đẹp Phương Thảo cũng không thoát được việc bị hội anh em "cà khịa". Những lần mít ướt của cô nàng trên sóng luôn hay những lần chơi game khá "tạ" luôn là chủ đề để các anh em châm chọc. Chưa kể còn vô số lần anh em bóc phốt cũng như tung hậu trường các thành viên khác trong đội ngũ BLV lên để bêu. Vui là chủ yếu nhưng "cà khịa" thì không thể nào bỏ qua được. 

Nhóm bạn có sức ảnh hưởng lớn trên MXH

Nổi tiếng, tài năng trong giới ai cũng biết nhưng một điểm chung giữa nhóm bạn thân Liên Quân Mobile là họ cũng vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội. Có thể nói đây là nhóm bạn cực kỳ hot hit của làng game khi ai cũng sở hữu lượng người theo dõi "khủng", có thành viên lên tới cả triệu người. Như fanpage Tùng Họa Mi hơn 1 triệu người theo dõi, Huy Popper hơn 400.000 người… Chưa kể mỗi lần livestream của họ đều có hàng chục nghìn người xem trực tuyến.

Nhóm bạn Liên Quân Mobile

Không chỉ làm BLV, họ còn đảm nhận vai trò là một streamer và rất được cộng đồng game yêu thích như Tùng Họa Mi, Huy Popper... BTV Hoàng Sơn còn phát triển kênh YouTube cá nhân để phục vụ cộng đồng game thủ Liên Quân với chuyên mục mang tên "Tàu nhanh ngày chẵn/ lẻ". Có thể nói hội bạn này rất có ảnh hưởng, một khi họ đã đồng lòng thì chẳng thua kém giới showbiz. 

Kết nối những tâm hồn yêu Liên Quân Mobile

Những gì mà Liên Quân Mobile làm được thời gian qua có lẽ không phải nói nhiều, họ là một cộng đồng gắn bó, đoàn kết và để có được điều đó chính là nhờ vào sự kết nối giữa những con người chung đam mê. Còn nhớ những giây phút Tiên Sơn, Đà Nẵng ở AWC 2019, tất cả đều máu lửa, hò reo đã tạo nên một khoảnh khắc lịch sử của cộng đồng Liên Quân Esports Việt Nam.

Tất cả đều có chung một tình yêu với Liên Quân Mobile

Tất cả đều có chung một tình yêu với Liên Quân Mobile

Vẫn còn đó những trận đấu đầy máu lửa, reo hò lạc giọng của những con người mang lại cảm xúc thăng hoa nhất, xúc động nhất. Họ có một tình yêu chung là Liên Quân, gắn bó với Liên Quân từ những niềm vui đến nỗi buồn, tiếc nuối. Mỗi người một vẻ, cá tính riêng và điểm chung đã đưa họ đến với nhau, trở thành đồng nghiệp rồi thân thiết. Không thể phủ nhận việc nhờ họ mà nhiều người cảm nhận được sự nhiệt huyết, mãnh liệt của cả một cộng đồng. 

Họ không chỉ gắn bó với Liên Quân Mobile đơn thuần chỉ là công việc, họ còn dành cả tình cảm, niềm đam mê của mình cho bộ môn này. Ngược lại Esports Liên Quân Mobile cũng đã mang cho họ những cung bậc cảm xúc từ nước mắt đến nụ cười. Để rồi tất cả đồng lòng tạo nên một thương hiệu riêng, một cá tính riêng trong ngôi nhà chung của những người có cùng tình yêu với Liên Quân.

Bài liên quan