Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 19:45 PM

Danh sách những bộ anime về chiến đấu hay nhất

Bạn yêu thích những phân cảnh chiến đấu ngoạn mục hoặc thích một bộ anime hoành tráng? Xem ngay danh sách các anime chiến đấu sau.

Cùng MGN.vn điểm danh những bộ anime vế chiến đấu hay nhất khiến ai cũng không khỏi mê mẩn.

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers kể về Takemichi - một thanh niên 26 tuổi có cuộc sống tệ bạc nhàm chán, sau khi bị một người lạ mặt đẩy xuống đường tàu điện ngầm, nhân vật chính đột nhiên nhận ra bản thân đã quay về quá khứ 12 năm trước thay vì chết đi.

Với mong muốn làm lại cuộc đời đồng thời cứu người bạn gái đầu tiên khỏi cái chết bi thảm, Takemichi quyết định cậu sẽ trở thành trùm băng đảng Manji khét tiếng.

   >>XEM THÊM: One Piece: Red - Những điều bạn cần biết về Uta

Danh sách những bộ anime về chiến đấu hay nhất 1

Kimetsu no Yaiba (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba)

Tanjirou Kamado là nhân vật chính của bộ anime này, dù sống trong cảnh nghèo khó với gia đình, nhưng Tanjiro vẫn luôn vui vẻ tận hưởng niềm vui mỗi ngày. Cậu luôn dành từng giây để ở bên cạnh gia đình, và trong bản thân của cậu luôn có sẵn một mục đích cho bản thân, tuy vậy mọi thứ đã thay đổi từ lúc cậu bỏ nhà đi qua đêm và trở về vào ngày hôm sau để rồi chứng kiến thảm cảnh cả gia đình mình bị một con quỷ tàn sát.

Đó vẫn chưa phải là điều tồi tệ nhất, bởi điều đau lòng chính là em gái của cậu – Nezuko – là người sống sót duy nhất nhưng bản thân đã trở thành một con quỷ, và để giải cứu cô ấy khỏi sự biến đổi này, Tanjirou đã tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy rẫy nguy hiểm, chông gai.

Danh sách những bộ anime về chiến đấu hay nhất 2

Jujutsu Kaisen

Anime bắt đầu với nhân vật Yuuji Itadori, một người luôn cố gắng để có một cuộc sống trung học dễ dàng và cố xoa dịu người ông đang hấp hối của mình bằng cách trở thành một người tốt.

Nhưng trớ trêu thay, cuộc sống luôn đẩy con người đi theo nhiều hướng khác nhau, Yuuji lỡ “tiêu thụ” một ngón tay bị nguyền rủa và đã đánh thức một sinh vật bị nguyền rủa mạnh mẽ trong cơ thể mình.

Yuuji sớm biết rằng đằng sau cuộc sống hàng ngày tồn tại những trận chiến siêu nhiên giữa những lời nguyền và những kẻ muốn ngăn chúng tàn phá thường dân bình thường. Với sức mạnh vừa được tìm thấy, anh quyết định gia nhập hội phù thủy Jujutsu và ngăn chặn cuộc xâm lược của những kẻ xấu xa.

Danh sách những bộ anime về chiến đấu hay nhất 3
Bài liên quan