Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 10:31 AM

Dragon Ball Super: Super Hero: 5 điều có thể sẽ xảy ra sau khi Gohan có trạng thái mới

Dù trước đây Gohan dùng phần lớn thời gian để làm nền, nhưng sau những gì xảy ra ở Dragon Ball Super: Super Hero thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác đi rất nhiều.

Trong một thời gian khá lâu, dù là phim dài tập, movie hay thậm chí là trò chơi điện tử, thì tác giả luôn luôn đặt Goku là nhân vật trung tâm của mọi chuyện. Nhưng con trai anh Son Gohan thì không được may mắn như vậy. Mặc dù nhân vật Gohan được miêu tả là chiến binh có tiềm năng và có nhiều sự đa dạng nhất trong số các chiến binh Z.

Tuy nhiên, mọi thứ đã được thay đổi kể từ khi Dragon Ball Super: Super Hero được ra mắt. Bộ movie đó xoay quanh 2 thầy trò Gohan và Piccolo. Đặc biệt là với trạng thái sức mạnh mới mà Gohan đạt được, thì đây chính là những điều mà có thể xảy ra trong tương lai với con trai của Goku.

5.Cô bé Pan sẽ luyện tập chăm chỉ hơn để bắt kịp cha mình

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ làm Pan ngưỡng mộ Gohan hơn

Một điều mà tác giả đang lồng ghép vào Dragon Ball Super: Super Hero đó chính là việc Pan luôn coi cha mình như một người anh hùng. Từ những tập phim của Dragon Ball Super thì Gohan vẫn luôn phù hợp với hình tượng ấy. Nhưng một điều người hâm mộ luôn lo sợ đó chính là khi Pan lớn hơn thì cô bé sẽ nhận ra rằng Gohan không mạnh mẽ như cô luôn nghĩ.

Nỗi đắng đo của người hâm mộ càng lúc càng rõ hơn khi thấy Pan phô diễn sức mạnh của mình trong Dragon Ball Super: Super Hero. Đối với một đứa trẻ, thì nắm đấm của Pan có vẻ khá đau. Chính vì thế việc Gohan đạt trạng thái sức mạnh mới là điều nên xuất hiện để Pan có thể noi gương. Từ đó cô bé sẽ tập luyện chăm chỉ hơn và là đại diện của thế hệ chiến binh Z tiếp theo.

4.Sẽ có nhiều trạng thái sức mạnh lớn hơn dành cho Gohan

Trạng thái mới của Gohan chỉ là cột mốc đầu tiên

Vô số người hâm mộ tin rằng trạng thái mới của Gohan chỉ là cột mốc đầu tiên của một sức mạnh hoàn toàn ngoài hiểu biết của mọi người. Vì cũng như Goku và Vegeta, những người Saiyan trong Dragon Ball luôn luôn có một trạng thái hoàn toàn mới và mạnh hơn cái cũ.

Nhiều người tin đó có thể là Gohan trong trạng thái Siêu Saiyan God hoặc thậm chí là một trạng thái hoàn toàn tự thân đạt được như Bản Ngã Tối Thượng của Vegeta. Dù là gì thì nó cũng sẽ khiến nhiều kẻ phản diện trong tương lai phải run sợ.

XEM THÊM: Dragon Ball Super: Super Hero: Tiết lộ tạo hình của các nhân vật, Broly đạt trạng thái sức mạnh mới

3.Gohan sẽ phát triển một tuyệt kỹ hoàn toàn mới

Gohan sẽ kết hợp sức mạnh cùng trí thông minh của bản thân để tạo tuyệt kỹ mới

Việc có trạng thái sức mạnh mới dường như đã trở thành một điều khá bình thường trong thế giới Dragon Ball, đôi khi nó không còn làm fan hào hứng như trước. Tuy nhiên một chiêu thức mới thì khác. MGN.vn tin rằng một chiêu thức hoàn toàn mới sẽ đem lại sự hào hứng tột đỉnh cho người hâm mộ.

Nhiều người hâm mộ tin rằng giới hạn sức mạnh mới cộng với sự thông minh đến từ Gohan, thì một chiêu thức hoàn toàn mới có thể được ra đời. Đó có thể là một dạng biến đổi của Kamehameha hoặc một tuyệt kỹ mới hoàn toàn mang những đặc trưng riêng của Gohan.

2.Beerus và Whis sẽ bắt đầu để ý đến Gohan

Gohan sẽ được Beerus và Whis để ý đến

Thần hủy diệt Beerus và thiên sứ Whis đã là đã giúp Goku và Vegeta khá nhiều trong việc nâng cấp sức mạnh của bản thân. Tuy lý do ban đầu chỉ vì đồ ăn, nhưng dần dà cả 2 đã thấy được tiềm năng thực sự của 2 chiến binh Saiyan kia.

Và với trạng thái của Gohan trong Dragon Ball Super: Super Hero thì đó chắc chắn là một điều phải khiến Beerus cùng Whis chú ý đến. Thậm chí nhiều người hâm mộ cho rằng sẽ có một vài cảnh vui vẻ khi cả 2 cãi vã xem Gohan nên đi theo cách chiến đấu của Whis hay Beerus.

XEM THÊM: Dragon Ball Super: Super Hero: Cell sẽ trở lại trong trạng thái vàng kim ?

1.Vegeta sẽ xem Gohan là đối thủ tiếp theo

Gohan đã luôn được Vegeta chú ý ngay từ khi còn nhỏ

Từ đầu đến giờ, Vegeta luôn được miêu tả là một kẻ luôn ám ảnh và cố gắng đuổi kịp những sức mạnh mà Goku đạt được. Tuy nhiên vẫn còn một nhân vật khác đem đến sự ganh đua này bên trong Vegeta, đó chính là Gohan. Từ ngày nhỏ, Vegeta chính là người đầu tiên nhận ra được tiềm năng của Son Gohan.

Và với trạng thái sức mạnh mới nhất của Gohan, đây sẽ là điều khiến Vegeta để ý tới Gohan hơn sau những gì xảy ra ở Dragon Ball Super. Thậm chí hoàng tử Saiyan còn có thể đặt Gohan là một mục tiêu mới thay vì cứ mãi theo đuổi Goku như trước.

Bài liên quan