Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 09:40 AM

Free Fire: Chuỗi sự kiện Rampage nổi tiếng sắp trở lại

Sự kiện Rampage của Free Fire trở lại với khẩu hiệu ‘Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu’, mong muốn người chơi có thể khám phá tiềm năng của bản thân.

Chuỗi sự kiện Rampage vô cùng nổi tiếng của Free Fire đã trở lại với phiên bản thứ tư và gây ấn tượng lớn với nhiều người chơi vào tháng 6. Với tiêu đề là Ngày Triệu Tập, sự kiện mang đến cho người chơi một cốt truyện vô cùng mới và thú vị, đây cũng là lần đầu tiên các nhân vật ở ba chiến dịch Rampage trước thể hiện sự đoàn kết dưới quyền năng của Tyson Brontes (Thần Sư Tối Thượng) để cứu thành phố. Bằng cách xem video tóm tắt những sự kiện trước đó, người chơi có thể hiểu thêm về tinh thần của Ngày Triệu Tập và chuẩn bị cho mình những trận chiến.

Từ ngày 17/6, người chơi đã có thể tạo ra một đội hình cực khủng gồm những sự kiện trong trò chơi, chế độ chơi mới và cả giao diện, skin, sảnh chờ, phần thưởng và hơn nữa chính là ‘Ngày Triệu Tập’ vào ngày 25/6 sắp tới.

>> Xem thêm: Free Fire MAX: Top 5 skin súng có hiệu ứng và chỉ số tiêu diệt tốt nhất

Vật phẩm bí ẩn là tâm điểm của trận chiến và tranh chấp

Trong Ngày Triệu Tập, các anh hùng trước đây sẽ được tập hợp lại bởi Thần Sư Tối Thượng để chiến đấu và chống lại một nhân vật phản diện mới xuất hiện - lực lượng Horizon – mỗi người trong lực lượng này đều sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ liên quan đến các nguyên tố khác nhau. Trong đó các nhân vật phản diện bao gồm: Misty (Thiên Vũ), Nimbus (Hắc Vân), và Zephyr (Cuồng Phong).

Thần Sư Tối Thượng và các anh hùng được tập hợp chống lại Horizon để giành lấy cho mình Mật Thư Tối Thượng, đây là vật phẩm có một vũ khí mạnh mẽ. Một trận chiến khốc liệt sắp diễn ra để đảm bảo tương lai của thành phố không bị đe dọa, bên cạnh đó ngăn chặn ý đồ xấu của Horizon không thành hiện thực.

Trong Ngày Triệu Tập, người hâm mộ và người chơi Free Fire sẽ là một trong những người đầu tiên trên thế giới được chứng kiến trận chiến này diễn ra.

Thiên Vũ, Cuồng Phong, Thần Sư Tối Thượng, Hắc Vân

Thiên Vũ, Cuồng Phong, Thần Sư Tối Thượng, Hắc Vân

'Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu' để đánh bại lực lượng Horizon

Với sự kiện Ngày Triệu Tập, 5 khẩu hiệu được đưa ra bao gồm: Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu. Đây được xem là một lời kêu gọi tất cả người chơi Free Fire tham gia cùng với Thần Sư Tối Thượng cùng quân đôi của mình đi vào hành trình giải cứu thành phố cũng như khám phá tiềm năng vô hạn của họ trong Free Fire và cả cuộc sống ngoài đời thực.

Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu

Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về streamer cũng như thông tin về esports, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan