Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 11:07 AM

Kimetsu no Yaiba: Lý do Genya trở thành Sát Qủy

Genya vẫn là một bí ẩn kể từ đầu Kimetsu no Yaiba, và nhiều người hâm mộ không biết tại sao anh ta lại gia nhập Quân Đoàn Sát Quỷ.

Kimetsu no Yaiba hiện vẫn là một trong những Anime Shonen hấp dẫn nhất thế giới. Với cốt truyện độc đáo và các phân cảnh chiến đấu hấp dẫn, tác phẩm đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ toàn cầu. 

Ngoài các nhân vật chính, Kimetsu no Yaiba cũng có rất nhiều nhân vật hấp dẫn khác được yêu thích vì tính cách riêng và kỹ năng chiến đấu đặc biệt của họ.

Một trong những nhân vật như vậy là em trai của Wind Pillar Sanemi, Genya Shinazugawa. Nhìn chung, Genya vẫn là một bí ẩn kể từ đầu bộ truyện, và ai nấy đều tò mò về lý do anh ta gia nhập Quân Đoàn Sát Quỷ.

Kimetsu no Yaiba Lý do Genya trở thành Sát Qủy_1

Xuất thân trong một gia đình có 6 anh em, cuộc sống của gia đình Genya tương đối bình thường, Tuy nhiên, mẹ của họ lại là người phụ nữ chăm chỉ duy nhất trong nhà và thường xuyên bị bạo hành bởi cha của Genya. Cũng vì vậy mà cuộc sống gia đình không khác gì địa ngục trần gian. Một thời gian sau, một kẻ vô danh đã đâm chết cha của Genya, thế nhưng, gia đình họ dường như không đau lòng cho lắm.

Sau cái chết của cha, những người còn lại trong gia đình Genya sống rất yên bình, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi vào ngày mẹ anh mất tích. Lúc bấy giờ, Genya còn quá nhỏ để tìm kiếm bà, vì vậy Sanemi đã rời nhà để dò hỏi về tung tích của mẹ.

Sau đó, Sanemi phát hiện ra rằng mẹ mình đã biến thành một con quỷ hút máu độc ác. Sanemi đã không thể ngăn bà hại chết 5 người anh em của mình. Ở thời điểm chuẩn bị tấn công Genya, Sanemi đã đẩy bà ra khỏi cửa sổ và chiến đấu với bà bằng con dao trên tay. Mặc dù rất khó để Sanemi giết mẹ ruột của mình, nhưng anh buộc phải làm vậy để bảo vệ Genya.

Kimetsu no Yaiba Lý do Genya trở thành Sát Qủy_3

Chứng kiến mẹ đã chết gần chân Sanemi, Genya đổ lỗi cho anh trai mình về cái chết của mẹ và gọi anh ta là kẻ sát nhân. Thậm chí, chính Sanemi vẫn còn bị sốc khi tự tay giết chết mẹ. Mặc dù những lời nói của Genya gây tổn thương rất nhiều, nhưng Sanemi không bao giờ trách anh vì đã phản ứng theo cách đó.

Dẫu vậy, cho tới khi biết được sự thật về những gì xảy ra với mẹ, Genya đã rất xấu hổ vì đã xúc phạm người anh cứu mạng mình. Và rồi, Genya gia nhập Quân Đoàn Sát Quỷ để sửa đổi và hàn gắn mối quan hệ của mình với anh trai.

Kimetsu no Yaiba Lý do Genya trở thành Sát Qủy_2

Genya không có bất kỳ khả năng bẩm sinh nào để trở thành một Sát Qủy, và anh cũng phát hiện ra rằng mình không có tài thực hiện Breathing Techniques. Tuy nhiên, anh ấy đã làm việc không ngừng dưới sự dạy dỗ của Gyomei Himejima. Cuối cùng Genya đã học Repetitive Action, một kỹ thuật chiến đấu độc đáo mà Gyomei đã truyền dạy.

Trong Kimetsu no Yaiba, Genya là Sát Qủy duy nhất mang hai bộ vũ khí bên mình, và dĩ nhiên sử dụng thành thạo cả hai bộ vũ khí đó. Súng Ngắn Hai Nòng là vũ khí lợi hại nhất đã giúp Genya trở thành một tay thiện xạ xuất chúng. Còn thanh Nichirin Blade ngắn của anh ta thì rất hữu ích trong các trận chiến tầm gần.

Kimetsu no Yaiba Lý do Genya trở thành Sát Qủy_4

Mặc dù khởi đầu là một anh chàng xấu tính và ‘hôi của’, thế nhưng, tương tự anh trai của mình, Genya đã đánh thức trái tim nhân ái sau khi kết hợp với Tanjiro và những người khác. Genya đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ và chỉ muốn trở nên đủ mạnh mẽ để có được sự thừa nhận và tìm kiếm sự tha thứ từ anh trai của mình.

Bài liên quan