Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 10:21 AM

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ mùa hè của game thủ lại hiện về một cách đầy ám ảnh

Những tưởng rằng, mùa hè sẽ là mùa mà game thủ Liên Quân Mobile được cày game thỏa thích, thế nhưng sự thật thì lại trái ngược hoàn toàn.

Mỗi một mùa hè đến, các bạn học sinh, sinh viên sẽ lại được "đắm mình" theo đúng nghĩa đen vào các hoạt động giải trí yêu thích, trong đó có không ít người lựa chọn "cày game" làm hoạt động giải trí chính trong mùa này. Cùng MGN.vn tìm hiểu về 5 nỗi sợ mùa hè của các game thủ trong cộng đồng Liên Quân nhé!

Trong khoảng vài tháng sắp tới, họ sẽ có nhiều thời gian để vui chơi giải trí, không phải lo lắng học bài, trả bài, kiểm tra, bài tập về nhà. Cũng vào khoảng thời gian này, những hoạt động về game cũng sẽ diễn ra một cách sôi động nhất, theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực.

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân trên các diễn đàn uy tín đã không khỏi bất bình trước hành vi phá game của một bộ phận không nhỏ các game thủ "nhí". Ngỡ rằng khi mùa hạ đến, game thủ sẽ có được khoảng thời gian chơi game một cách thoả thích thì giờ đây họ lại phải đau đầu vì những hành vi thiếu ý thức của người khác.

lqmgn1-1502
lqmgn5-1501
lqmgn8-1501
lqmgn7-1501
lqmgn6-1501_LI

Có thể nói đây là một vấn nạn rất nhức nhối của Liên Quân Mobile, nó tồn tại như một khối u "ác tính" không có cách loại bỏ triệt để. Nếu tình trạng này cứ thế tái diễn, không loại trừ khả năng Liên Quân Mobile sẽ mất đi một lượng lớn game thủ do đã phải nhẫn nhịn quá lâu trước hành vi vô cùng thiếu ý thức kể trên.

   >> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Máy chủ thử nghiệm VN chính thức mở cửa chế độ chơi Hắc Ám Xâm Lăng

Trong thời gian tới, Garena có lẽ cần phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa nhằm răn đe các thành phần thiếu ý thức, tránh để ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ khác. Ngoài ra, nhà phát hành này cũng cần xem xét nâng cấp hệ thống tố cáo của mình để thanh lọc những thành phần trẻ trâu phá game để giữ cho môi trường Liên Quân Mobile thêm trong sạch cũng như mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho game thủ.

Bài liên quan