Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 12:00 PM

LMHT: Sau ‘thất bại’ MSI 2022, CEO của T1 cũng chính thức ‘lên tiếng’

Sau thất bại đáng buồn của đội tuyển T1 trước RNG tại MSI 2022, Joe Marsh - CEO T1 đã chính thức lên tiếng chia sẻ về giải đấu này

Chung kết MSI 2022 chính thức “khép lại” với tỉ số 2-3 cho T1 và RNG. Đây là một kết quả vô cùng “đáng tiếng” đối với Quỷ Vương và đồng đội cũng như người hâm mộ tại khu vực LCK. Kể từ năm 2017 đến nay, T1 hầu như chưa có bất kì danh hiệu vô địch nào, lần thua này cũng là một trong những “cột mốc” đáng buồn cho “ông vua LMHT” xứ Hàn.

LMHT Sau ‘thất bại’ MSI 2022, CEO của T1 cũng chính thức ‘lên tiếng’_2

Sau hàng loạt thất bại đó, T1 không tránh khỏi những “bình luận” ác ý. Họ không ngừng ném đá chỉ trích các chàng trai trẻ, họ cho rằng đội tuyển “bất khả chiến bại” ngày nào đã là “dĩ vãng”, “hết thời”, họ nên “giải nghệ” để nhường sân khấu cho các mầm non mới vươn lên trong sự nghiệp thể thao điện tử. Trước những ý kiến đó, CEO của T1 là Joe Marsh đã chính thức lên tiếng “phát biểu” trên bài đăng ở Twitter cá nhân của mình. Qúa trình tập luyện của T1 vô cùng tốt, những vấn đề về cấm/ chọn hay chơi với mức ping 35 ms đều không phải “nguyên do” mà T1 thua cuộc. Chỉ đơn giản RNG là đội tuyển chơi hay hơn, và họ chiến thắng bằng chính nỗ lực của họ nên T1 mới nhận lấy “thất bại”.

LMHT Sau ‘thất bại’ MSI 2022, CEO của T1 cũng chính thức ‘lên tiếng’

Sau nhiều câu hỏi câu hỏi về quyết định ban/pick của T1 trong ván đấu thứ 5 cũng như nhận xét về cặp đôi HLV Polt – Moment đối với Joe Marsh. Ông đã khẳng định rằng, ở cương vị là một người CEO, ông ta ủng hộ và đứng về phía HLV cùng các tuyển thủ T1 trong việc quyết định đưa ra “sự lựa chọn” của mình trong ván đấu cuối cùng. Ông tin tưởng vào đội tuyển của mình cũng như HLV và cho rằng sự “thất bại” này không có nghĩa là việc Polt, Moment, Bengi hay Asper không phù hợp với T1. Mà đó sẽ là động cơ để toàn đội cố gắng hơn trong trận CKTG 2022 sắp tới.

LMHT Sau ‘thất bại’ MSI 2022, CEO của T1 cũng chính thức ‘lên tiếng’_1

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Ngay lập tức, bài đăng của vị CEO cũng gây ra nhiều tranh cãi, nhiều người bày tỏ ý kiến không thể trách tuyển thủ, mọi vấn đề đều do bên HLV mà ra. Và một số ý kiến khác bắt buộc Joe Marsh hãy “công nhận” về sự chêch lệch trình độ giữa hai khu vực LPL và LCK hiện giờ.

Sau bài đăng này, ta có thể thấy, CEO của T1 cũng rất hy vọng họ sẽ nỗ lực hơn trong các giải đấu sắp tới chứ không muốn bỏ cuộc. Hãy cùng chờ đợi họ trở lại trong thời gian sắp tới nhé.

Bài liên quan