Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 17:00 PM

LMHT: Sivir ‘rework’ đã chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE.

Hoạt ảnh và kĩ năng mới làm lại của Nữ Chúa Chiến Trường Sivir đã được Riot Games 'thử nghiệm' trên máy chủ PBE của LMHT vừa qua.

Sau Olaf, Swain và Taliyah, Sivir sẽ là vị tướng LMHT tiếp theo được ‘trùng tu’ lại kĩ năng. Và hôm nay, những chỉnh sửa chi tiết mới về bộ kĩ năng của cô nàng cũng đã được Riot Games hé lộ. Tuy chiêu thức không có ‘thay đổi’ gì nhiều, nhưng Riot đã ‘tìm cách’ tối ưu hoá và thêm bớt những kĩ năng cần thiết giúp Sivir có thể ‘thi đấu’ cơ động, hiệu quả hơn.

Bản cập nhật mới, các kĩ năng phổ biến của Sivir vẫn sẽ được giữ lại, tuy nhiên sẽ cải tiến, nâng tầm để Sivir có thể mạnh mẽ và hữu dụng hơn trong giao tranh. Riot sẽ cải thiện ‘đáng kể’ sức mạnh của Sivir ở giai đoạn ‘giữa’ và cuối game tuy nhiên sẽ lấy đi của cô nàng chút sát thương và năng lượng cơ bản vào giai đoạn đầu trận đấu. Những thay đổi chi tiết này do Riot RayYonggi – Game Analyst của Riot Games chính thức tiết lộ.

Vị tướng Sivir của LMHT

Sivir sẽ phải từ bỏ một vài chỉ số cơ bản như, năng lượng, sát thương trong giai đoạn đầu để đổi lại lượng sức mạnh công kích cùng tốc độ đánh theo cấp sẽ được ‘buff’ lên đáng kể. Về nội tại, nhà phát hành game cũng giúp cô nàng ‘mạnh mẽ’ hơn bằng cách điều chỉnh lại sao cho cô có thể ‘đánh bay màu’ kẻ địch một cách thuận lợi nhất mà không cần tốn quá nhiều khả năng như ‘chiêu cuối’ hay flash.

Những thay đổi cơ bản:

Sát thương đầu trận của Q – Gươm Bommerang sẽ bị giảm trong giai đoạn ‘đi đường’, tuy nhiên vào cuối game đây sẽ là kĩ năng ‘chí mạng’ có thể dứt điểm kẻ địch rất bá dạo. Thời gian vận chiêu cũng sẽ thuận theo tốc độ đánh mà tăng lên.

Về kĩ năng W mới, Sivir sẽ tốn khoảng 40 mana ở mọi cấp, thời gian hồi chiêu cũng bị tăng lên. Chiêu thức ‘kháng hiệu ứng’ E của mình, Riot sẽ xoá bỏ khả năng ‘hồi lại năng lượng’ khi dính chiêu, đổi lại, Riot sẽ bù đắp cho Sivir khả năng hồi phục vô cùng hiệu quả, tương xứng với Sức Mạnh Công Kích và Sức Mạnh Phép Thuật mà cô nàng đang sở hữu.

Vị tướng Sivir của LMHT

Điểm nhấn trong lần ‘thay đổi’ lần này nằm ở chiêu cuối của Sivir, đội ngũ sản xuất LMHT của Riot đang dự định sẽ ‘bỏ bớt’ tốc độ đánh cộng thêm cùng tốc độ di chuyển của kĩ năng này. Nhưng cô nàng vẫn hoàn toàn có thể kích hoạt nó để giúp đồng minh có được lượng tốc độ di chuyển ban đầu. Ngoài ra, mỗi khi cô hoặc đồng minh có điểm hạ gục, thời gian hiệu lực của kĩ năng sẽ được tăng thêm 3 giây. Bên cạnh đó, các kĩ năng khác nếu được kích hoạt cùng chiêu cuối cũng sẽ nhận được lượng giảm thời gian hồi chiêu.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ có thể là ‘nửa kia’ hoàn hảo của Nilah

Trên đây là toàn bộ những thay đổi với Sivir đang được đội ngũ Riot thử nghiệm trên máy chủ. Dự kiến những thay đổi này sẽ biến lối chơi của Sivir trở nên đặc biệt hơn so với bộ kĩ năng cũ. 

Đây là những thông tin chi tiết về bộ kĩ năng của Sivir được nhà phát hành Riot Games thực hiện trên máy chủ thử nghiệm. Hiện vẫn đang trong quá trình 'test game', nếu không có gì thay đổi thì sớm thôi chúng ta sẽ được 'thưởng thức' loạt hiệu ứng từ kĩ năng mới của cô nàng. Hy vọng với những thay đổi mới sẽ giúp Sivir quay trở lại đấu trường LMHT mạnh mẽ, ngoạn mục hơn.

Bài liên quan