Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 15:37 PM

LMHT: Game thủ 'điêu đứng' vì quả R bá đạo của tướng mới Nilah

Nilah là vị tướng sắp ra ‘lò’ của LMHT, sau khi Riot công bố bộ kĩ năng của cô nàng, cộng đồng game thủ lại một lần nữa phải ‘há hốc mồm’ vì quá bá!

Tướng mới Nilah - Hiện thân của niềm vui là vị tướng thứ 161 của Liên Minh Huyền Thoại. Những ngày qua Riot đã tích cực tung ‘hint’ về chiêu thức, kĩ năng và hoạt ảnh mới của cô nàng khiến người chơi ‘đứng ngồi không yên’.

Theo như những gì nhà phát hành LMHT tiết lộ, cô nàng là vị tướng Xạ Thủ cận chiến, xuất thân của cô nàng có liên quan đến nước – Thuỷ Thần. Mới đây nhất, bộ chiêu thức của Nilah đã được ‘lộ diện’ đến mọi nhà. Có thể thấy được, cô nàng có bộ kĩ năng vô cùng bá đạo. Vừa có thể gây sát thương trực diện tốt mà còn “kháng hiệu ứng” vô cùng hiệu quả (giống Samira, Gwen, Sivir)

Vị tướng mới Nilah của LMHT

Sau khi loạt kĩ năng được công bố, thánh ‘soi’ bug Vandiril đã lập tức ‘bóc’ ra kĩ năng ‘lỗi’ nhất của Nilah. Đó là chiêu R. Trong clip mới mà ‘thánh lỗi’ chia sẻ, chiêu cuối của Nilah có thể ‘càn quét’ đám đông cực mạnh, tương tự với ‘Bông Sen Tử Thần’ của Katarina và Hỏa Ngục Liên Xạ của Samira. Hơn hết, trong khi đang ‘sốc dame’ kẻ địch, đồng minh của cô nàng sẽ được hưởng một lượng giáp ‘nghịch đảo’ với số lượng máu của kẻ địch.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã phải ‘ngã ngửa’ với bộ kĩ năng ‘siêu lỗi’ này từ cô nàng. Có vẻ trong dàn tướng được ‘debut’ những năm gần đây của LMHT, không có vị tướng nào là ‘tầm thường’.

XEM THÊM: Xứng danh 'mẹ người ta' - Tự tay thiết kế game tặng sinh nhật con trai

Mặc dù trong clip, Nilah chỉ thử nghiệm lên ‘người rơm’. Nhưng ta cũng có thể ‘tưởng tượng’ ra được, chỉ chưa đến 5s, cô nàng đã ‘xoáy’ gần hết máu của kẻ địch. Điều này cho thấy, nếu như 4 vị tướng đứng cạnh nhau trong combat thì sẽ ‘thuận lợi’ cho Nilah ‘hốt’ Quarakill một cách dễ dàng.

Vị tướng mới Nilah của LMHT

Tuy còn chưa ra mắt, nhưng người chơi đã dự đoán được về một ngày ‘ăn nerf’ không xa của cô nàng Nilah này. Nhà phát hành Riot Games cũng nên ‘tiết chế’ lại đôi chút những sức mạnh của tướng mới để khỏi mất công ‘giảm sức mạnh’ sau khi ra mắt. Vì hầu hết những vị tướng mới ra mắt luôn bị ‘mất cân bằng’, Riot cứ phải đem lên bàn cân sửa đi sửa lại, vừa ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi, vừa tốn công sức của đội ngũ phát triển game! Hy vọng nhà sản xuất có những ‘chỉnh sửa’ kịp thời trước khi ra mắt để ‘tránh’ tạo ra một con quái vật mới trong đấu trường!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên theo dõi MGN để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan