Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 11:44 AM

One Punch Man: Liệu Saitama có được lên cấp S sau khi đánh bại Garo?

Liệu anh hùng cấp B - Saitama - sẽ được nâng lên anh hùng cấp S sau khi đánh bại "Kẻ Săn Anh Hùng" Garo trong những chap mới nhất của One Punch Man?

Với lịch trình luyện tập khá khắc nghiệt của mình, Saitama đã vươn lên thành anh hùng mạnh nhất từ trước đến giờ của thế giới One Punch Man. Cũng như tựa của bộ anime/manga này, Saitama mạnh đến mức hạ gục hầu hết đối thủ của mình chỉ với một đấm. Với sức mạnh vô tiền khoáng hậu này, Saitama hoàn toàn phù hợp với cấp độ S hơn là B như hiện tại. Vì thế đã có một câu hỏi dấy lên gần đây, đó chính là sau khi hoàn toàn đánh bại Garo, thì cấp độ của Saitama sẽ như thế nào?

one-punch-man

Vào những tập đầu tiên của One Punch Man, cả Saitama và học trò của mình đều tham gia vào cuộc thi để phân cấp các siêu anh hùng. Dù ở phần thi thể chất, Saitama hoàn toàn vượt qua tất cả mọi người, nhưng thứ khiến cậu kẹt ở hạng C, đó chính là phần thi kiến thức.

Vì nhận khá nhiều "gạch đá" đến từ người hâm mộ, nên tác giả của One Punch Man đã tìm mọi cách để thăng cấp cho siêu anh hùng một đấm. Một thời gian sau, Saitama chính thức được nâng lên anh hùng cấp B sau khi phá hủy một thiên thạch hướng về phía thành phố Z. Dần dà lọt vào top 10 của siêu anh hùng cấp B khi Saitama đánh bại tên ác nhân Sea King.

XEM THÊM: Top 8 waifu "cuốn" nhất của bộ anime One Punch Man(P.1)

one-punch-man (1)

Tuy nhiên Saitama cũng lại một lần nữa bị chùn bước tại hạng B. Nhưng tương lai của sư cọ vẫn còn rất khá sáng lạn khi càng ngày càng có nhiều người chứng kiến anh hạ gục vô số hiểm họa ở cấp độ rồng.

Đặc biệt hơn là trận chiến giữa Saitama và Garo ở thời điểm hiện tại đã gây tiếng vang khá lớn trong thế giới One Punch Man. Với việc Garo nhận một đợt "buff" khá lớn đến từ God, thì đã có vô số lời đồn rằng đây chính là trận chiến Saitama phải xài hai đấm.

one-punch-man (2)

Với sức mạnh cực khủng hiện tại của Garo thì ai cũng phải công nhận hắn là mối nguy hiểm lớn nhất đến giờ trong thế giới One Punch Man. Vì thế MGN.vn tin rằng sau khi đánh bại Garo thì bước tiếp theo của tác giả có khả năng cao sẽ là cho Saitama lên cấp độ S.

Thêm một điều nữa rằng nếu để Saitama lên cấp độ S thì như vậy anh mới có thể hoàn toàn xứng đáng để đối đầu với phản diện cuối cùng God. Nhưng đây vẫn chỉ mới là giả thuyết , còn câu trả lời thật sự vẫn phãi đợi vị tác giả của bộ anime/manga. Vì thế hãy theo dõi MGN.vn liên tục để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về cấp bậc của Saitama trong tương lai nhé.

Bài liên quan