Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 09:30 AM

One-Punch Man: Tác giả 'quay xe', Garou có dạng tiến hoá mới?

Garou đã có nhiều dạng biến hoá trong suốt cuộc chiến nhưng dạng mới nhất của hắn trong Chap 162 One-Punch Man là mạnh nhất từ trước tới giờ.

Trận đấu giữa GarouSaitama trước đây ngày càng gay cấn. Garou đã biến đổi một vài lần, nhưng sức mạnh của anh ta luôn luôn giảm và Saitama tiếp tục đối mặt với anh ta một cách thờ ơ. Tuy nhiên, tác giả vừa có một cú quay xe cực ngoạn mục khi đăng chap 162 một lần nữa cùng với hình dạng tiến hoá mới của Garou.

Screen Shot 2022-06-22 at 00.14.29

Khi Saitama đấm Garou ra khỏi lớp vỏ ma quỷ của mình, một giọng nói đã cất lên và tới tai Garou. Khi anh hỏi về danh tính của giọng nói, hình bóng của Bang xuất hiện, đề nghị giúp đỡ cho đồ đệ của mình. Garo chấp nhận bàn tay mở rộng vì nghĩ rằng đó là sư phụ và ngay sau đó Thợ Săn Anh hùng đã đạt thể tiến hoá mạnh nhất từ trước tới giờ và được liệt thẳng vào mức Nỗi Kinh Hoàng Vũ Trụ Garou.

Screen Shot 2022-06-21 at 23.32.21

>> XEM THÊM: One Punch Man: Live action sẽ được dựng bởi đạo diễn Fast and Furious - Justin Lin

Độc giả của manga One-Punch Man sẽ rất bối rối trước sự thay đổi đột ngột này. Bản kết cuối cùng của Chap 162 đã cho thấy sự kết thúc của cuộc chiến giữa GarouSaitama khi Thánh Phồng Tôm và Thợ Săn Anh Hùng cùng ngồi xuống và nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, ngay sau đó, tác giả lại cho ra một bản 162 mới mà trong đó Garou nhận được sức mạnh từ Thần và áp đảo được Saitama.

saitama

Garou không lạ gì với việc tăng sức mạnh và biến hình, khi anh ta đã biến đổi nhiều lần trong trận chiến với Saitama. Tuy nhiên, lần biến đổi mới nhất của anh ấy không giống với bất kỳ lần biến đổi nào trước đó của Garou. Câu hỏi bây giờ là liệu dạng tiến hoá này có cho phép Garou trở thành mối đe dọa thực sự đối với One-Punch Man không?

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin One-Punch Man sớm nhất nhé!

Bài liên quan