Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 10:09 AM

RNG Ming trực tiếp đăng bài chế nhạo T1 chỉ giỏi đổ thừa

Toàn đội T1 hiện đang là tâm điểm của những chỉ trích khi đã có những phát ngôn không đúng mực sau khi thất bại tại MSI 2022

Có thể nói,  MSI 2022 chính là một trong những giải đấu gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử LMHT. Nguồn cơn của những tranh cãi ấy không chỉ đơn thuần đế từ mặt chuyên môn mà còn ở cách Riot Games vận hành giải đấu. Đầu tiên, Riot Games đã để cho khu vực thi đấu online và buộc các đội khác phải thi đấu ở mức ping 35. Kế đến, tranh cãi tiếp tục nổ ra xoay quanh vấn đề chọn team xanh (được quyết định bởi việc tung đồng xu). Đến chính HLV của T1 là Polt cũng lên tiếng cho rằng T1 thua vì vấn đề này.

Ming đã lên tiếng mỉa mai T1

Ming đã lên tiếng mỉa mai T1

Xoay quanh vấn đề này, mới đây RNG Ming đã lên tiếng mỉa mai T1 về vấn đề này: “Đúng là việc chọn bên có ảnh hưởng đến ván đấu, nhưng họ đã bảo sẽ 3-0 bọn tôi trước khi tung đồng xu, và sẽ 3-1 bọn tôi sau khi tung đồng xu. Vậy mà giờ lại nói là ván đấu thua hoàn toàn vì họ không được chọn team xanh, không phải có hơi lố bịch à?”

Cộng đồng game thủ phương Tây cũng cho thấy sự đồng tình khi cho rằng T1 đã có một màn cấm chọn quá tệ trong ván 5 nên thua là điều hoàn toàn không quá khó hiểu.

Faker bị chỉ trích vì quá kiêu ngạo.

Faker bị chỉ trích vì quá kiêu ngạo.

Nhiều người còn thẳng thắn cho rằng T1 đã quá sức kiêu ngạo và không Fairplay. Ngay cả "chủ tịch" Faker cũng bị chỉ trích vì phát ngôn coi thường đối thủ dù phải nhận một trận thua muối mặt: “Không có ai gây ấn tượng với tôi ở RNG cả, chúng tôi thua không phải vì đối thủ thi đấu hay mà vì chúng tôi đã không thi đấu đúng phong độ.”

Bình luận nói thêm rằng DK cũng thích “trash talk”, nhưng ít nhất DK vẫn tôn trọng đối thủ và chấp nhận thất bại của mình.

Bình luận nói thêm rằng DK cũng thích “trash talk”, nhưng ít nhất DK vẫn tôn trọng đối thủ và chấp nhận thất bại của mình.

Hiện tại, những tranh cãi xoay quanh MSI 2022 vẫn đang diễn biến hết sức nóng, hãy theo dõi mgn.vn để cập nhật những thông tin về vụ việc này một cách nhanh chóng và chính xác nhất các bạn nhé.

Bài liên quan