Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 06:30 AM

Tin tức Game & eSports 24/6: Lộ chiêu cuối quá mạnh của Nilah, Genshin Impact sẽ tích hợp game đấu bài trong tương lai

Game thủ điêu đứng' vì quả R bá đạo của tướng mới Nilah, Genshin Impact sẽ được tích hợp một game đấu bài trong tương lai, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Game thủ 'điêu đứng' vì quả R bá đạo của tướng mới Nilah

Sau khi loạt kĩ năng được công bố, thánh ‘soi’ bug Vandiril đã lập tức ‘bóc’ ra kĩ năng ‘lỗi’ nhất của Nilah. Đó là chiêu R. Trong clip mới mà ‘thánh lỗi’ chia sẻ, chiêu cuối của Nilah có thể ‘càn quét’ đám đông cực mạnh, tương tự với ‘Bông Sen Tử Thần’ của Katarina và Hỏa Ngục Liên Xạ của Samira. Hơn hết, trong khi đang ‘sốc dame’ kẻ địch, đồng minh của cô nàng sẽ được hưởng một lượng giáp ‘nghịch đảo’ với số lượng máu của kẻ địch.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã phải ‘ngã ngửa’ với bộ kĩ năng ‘siêu lỗi’ này từ cô nàng. Có vẻ trong dàn tướng được ‘debut’ những năm gần đây của LMHT, không có vị tướng nào là ‘tầm thường’.

Mặc dù trong clip, Nilah chỉ thử nghiệm lên ‘người rơm’. Nhưng ta cũng có thể ‘tưởng tượng’ ra được, chỉ chưa đến 5s, cô nàng đã ‘xoáy’ gần hết máu của kẻ địch. Điều này cho thấy, nếu như 4 vị tướng đứng cạnh nhau trong combat thì sẽ ‘thuận lợi’ cho Nilah ‘hốt’ Quarakill một cách dễ dàng.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ có thể là ‘nửa kia’ hoàn hảo của Nilah

Genshin Impact sẽ được tích hợp một game đấu bài trong tương lai

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Genshin Impact đang đắm chìm trong một bể thông tin rò rỉ liên quan đến Sumeru. Theo đó, sẽ có khoảng 15 nhân vật hoàn toàn mới được phát hành định kỳ trong trò chơi sau khi vương quốc này chính thức cập bến phiên bản 3.0.

Tuy nhiên, ít ai để ý tới một tin đồn cũng hấp dẫn không kém đó là HoYoverse đang âm thầm phát triển một trò chơi đấu bài có tên gọi là Genius Invokation Trading Card Game và sẽ tích hợp ngay vào trong thế giới của Genshin Impact.

Genshin Impact

Trên thực tế thì đây không phải là thông tin hoàn toàn mới bởi Genius Invokation TCG đã từng được nhắc đến từ cách đây 2 tháng và thậm chí còn nhiều lần xuất hiện trong Genshin Impact chơi dưới dạng một hộp vật phẩm. Ngoài ra, tựa game này cũng từng được biết đến qua lời kể của Liben - một NPC nổi tiếng với sự hào phóng anh ta khi thường xuyên phát Nguyên Thạch miễn phí cho người chơi.

Theo đó, Liben cho biết rằng Genius Invokation là một game đấu bài được dùng để làm nghi thức cho các buổi lễ long trọng tại vùng đất Sumeru. Luật chơi của nó yêu cầu bạn phải sử dụng những lá bài, xúc xắc và tất nhiên là cần đến cả một chút may mắn nữa.

Free Fire: Chuỗi sự kiện Rampage nổi tiếng sắp trở lại

Từ ngày 17/6, người chơi đã có thể tạo ra một đội hình cực khủng gồm những sự kiện trong trò chơi, chế độ chơi mới và cả giao diện, skin, sảnh chờ, phần thưởng và hơn nữa chính là ‘Ngày Triệu Tập’ vào ngày 25/6 sắp tới.

Trong Ngày Triệu Tập, các anh hùng trước đây sẽ được tập hợp lại bởi Thần Sư Tối Thượng để chiến đấu và chống lại một nhân vật phản diện mới xuất hiện - lực lượng Horizon – mỗi người trong lực lượng này đều sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ liên quan đến các nguyên tố khác nhau. Trong đó các nhân vật phản diện bao gồm: Misty (Thiên Vũ), Nimbus (Hắc Vân), và Zephyr (Cuồng Phong).

Sự kiện Rampage trong Free Fire

Sự kiện Rampage trong Free Fire

Thần Sư Tối Thượng và các anh hùng được tập hợp chống lại Horizon để giành lấy cho mình Mật Thư Tối Thượng, đây là vật phẩm có một vũ khí mạnh mẽ. Một trận chiến khốc liệt sắp diễn ra để đảm bảo tương lai của thành phố không bị đe dọa, bên cạnh đó ngăn chặn ý đồ xấu của Horizon không thành hiện thực.

Trong Ngày Triệu Tập, người hâm mộ và người chơi Free Fire sẽ là một trong những người đầu tiên trên thế giới được chứng kiến trận chiến này diễn ra.

Bài liên quan