Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 16:46 PM

Top 3 loại súng trong Free Fire MAX có sát thương cao nhất

Nếu bạn đang phân vân liệu mình nên dùng loại súng nào trong Free Fire MAX để kết liễu đối phương một cách nhanh chóng nhất thì tham khảo ngay danh sách sau.

Xếp hạng sát thương rất quan trọng vì nó xác định tốc độ người chơi có thể kết liễu đối thủ của họ trong bất kỳ tình huống chiến đấu nào. Free Fire MAX cung cấp một loạt súng cho phép người chơi có thể gây sát thương nặng lên kẻ thù ở các phạm vi khác nhau. Cùng MGN.vn thảm khảo ngay top 3 loại súng có sức sát thương lớn trong Free Fire MAX nào!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt đồ họa Free Fire MAX tốt nhất để game mượt hơn

M14 (AR)

Súng trường tấn công là loại súng cân bằng nhất trong Free Fire MAX. Loại súng này thường cung cấp tốc độ bắn, sát thương, phạm vi và tốc độ di chuyển khá. Nhược điểm duy nhất dường như là độ giật của các loại vũ khí này có thể dẫn đến sự bất ổn định, chính vì vậy nó thường gây khó khăn với những người mới chơi vì họ hầu như không thể kiểm soát được độ giật của súng.

M14 là một khẩu AR có tầm bắn và sát thương vượt trội khiến nó giống như một khẩu súng trường thiện xạ. Vì vậy, người chơi có thể sử dụng M14 trong một trận đấu để chiến đấu tầm xa nếu họ không tìm thấy bất kỳ tay súng bắn tỉa nào.

M14

M14

AWM (SR)

Chiến đấu tầm xa đòi hỏi độ chính xác, tầm bắn xa hơn và sát thương cao; tốc độ bắn nhanh là không cần thiết. Vì vậy, súng trường thiện xạ và súng bắn tỉa là những lựa chọn phù hợp nhất trong game để kết liễu kẻ thù hiệu quả bằng một hoặc hai phát bắn từ xa.

Từ những hòm ‘thính’ người chơi có thể dễ dàng kiếm được AWM. AWM là loại súng phù hợp nhất nếu người dùng đang tìm kiếm một vũ khí có mức sát thương ấn tượng. Hơn nữa, các thuộc tính khác của AWM cũng khiến nó trở thành lựa chọn tầm xa tốt nhất trong số tất cả các loại súng bắn tỉa và súng thiện xạ khác.

AWM

AWM

M1887 (shotgun)

Shotgun là vũ khí tầm ngắn, sử dụng khả năng sát thương cao và tầm thấp để làm lợi thế của. Người chơi có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch một phát trong trận đấu nếu phát bắn của họ trúng mục tiêu đúng cách. Tuy nhiên, việc bắn chính xác bằng shotgun gần như là rất khó với người chơi bình thường nếu họ không sở hữu kĩ năng cao.

Một khẩu shotgun đòi hỏi sự thành thạo trong việc ngắm bắn và di chuyển. Nếu người chơi xem xét về việc sát thương của shotgun, thì M1887 là lựa chọn vượt trội trong Free Fire MAX, và đây cùng là khẩu súng có tầm bắn cao nhất trong số các vũ khí khác cùng loại cũng như tốc độ bắn khá.

M1887

M1887

Bài liên quan