Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 11:28 AM

Free Fire MAX: Làm thế nào để nhận miễn phí một nhân vật bất kỳ?

Miễn phí luôn là điều mà bất kỳ game thủ nào đều thích, Free Fire MAX cũng không ngoại lệ. Theo dõi bài viết này để biết cách nhận free một nhân vật bất kỳ nhé!

Với tầm quan trọng ngày càng tăng của các nhân vật trong Free Fire MAX, Garena đã quyết định tiến thêm một bước và biến chúng trở thành miễn phí. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể nhận được các nhân vật thông qua một vài cú nhấp chuột mà phải thông qua Hệ thống LINK

Theo đó, người chơi sẽ phải dành thời gian để hoàn thành LINK Progress để mở khóa miễn phí bất kỳ nhân vật cụ thể nào.

Hệ thống LINK đã có thể truy cập được trên các máy chủ toàn cầu kể từ bản cập nhật OB33. Trong bài viết này, MGN.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hệ thống này để nhân miễn phí nhân vật Free Fire MAX bất kỳ. 

>>XEM THÊM: Thử ngay 5 nhân vật cực kì mạnh tại OB34 Free Fire

Hệ thống LINK là cách tốt nhất để có được các nhân vật miễn phí trong Free Fire MAX

Nhà phát triển đã không tạo một tab riêng cho hệ thống này trong Free Fire MAX và thay vào đó, đặt nó trong phần nhân vật. Người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải và chọn nhân vật mà họ muốn nhận.

Sau đó, người chơi có thể chơi các trận đấu Battle Royale hoặc đạt được LINK Progress bằng cách sử dụng vàng. Về cơ bản, người chơi có thể kiếm được tối đa 1500 LINK Progress cho một nhân vật đã chọn mỗi ngày và họ cũng có thể đổi 200 xu để lấy 100 LINK Progress với số tiền tối đa là 5 lần.

Sau khi game thủ tích lũy được 13.500 LINK Progress sẽ nhận được nhân vật miễn phí.

Ngoài ra, người chơi cần lưu ý rằng họ có thể liên kết một nhân vật tại một thời điểm nhưng sẽ có tùy chọn chuyển đổi. Tiến trình của họ cho một nhân vật cụ thể sẽ được lưu trữ và họ có thể tiếp tục từ cùng một điểm sau đó. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải chịu thời gian treo là 24 giờ trước khi có thể chuyển đổi.

Các bước để truy cập Hệ thống LINK trong Free Fire MAX

Người chơi sẽ phải làm theo hướng dẫn bên dưới để truy cập Hệ thống LINK và mở khóa các nhân vật miễn phí:

Sau khi đáp ứng yêu cầu Progress, người chơi sẽ nhận được nhân vật mà mình mong muốn

Bước 1: Mở Free Fire MAX → truy cập vào phần nhân vật bằng cách nhấp vào tùy chọn tương ứng.

Bước 2: Nhấp vào tùy chọn LINK ở góc trên cùng bên phải. Game thủ sẽ được giới thiệu một danh sách các nhân vật mà họ có thể mở khóa.

Bước 3: Người chơi sẽ phải xác nhận lựa chọn của mình và sau đó chơi Battle Royale để tích lũy 13.500 LINK Progress.

Sau khi đáp ứng yêu cầu Progress, người chơi sẽ nhận được nhân vật mà mình mong muốn.

Với những giới hạn nhất định, người chơi có thể nhận được tối đa 2000 LINK Progress hàng ngày và do đó sẽ mất khoảng một tuần để mở khóa nhân vật miễn phí.

Nhân vật nào để mở khóa đầu tiên bằng Hệ thống LINK?

Việc lựa chọn nhân vật hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của người chơi. Tuy nhiên, game thủ nên cố gắng mở khóa trước các nhân vật có khả năng kích hoạt vì chúng có hiệu quả tổng thể cao hơn. Người chơi có thể hướng đến các tùy chọn như Alok, Dimitri, K và Skyler, sau đó tập trung vào các lựa chọn thụ động khác.

Game thủ nên cố gắng mở khóa trước các nhân vật có khả năng kích hoạt vì chúng có hiệu quả tổng thể cao hơn

Nói chung sẽ mất thời gian để mở khóa được một nhân vật miễn phí. Vì vậy, người chơi nên ưu tiên những nhân vật mà họ cảm thấy ưng ý nhất. 

Bài liên quan