Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 14:59 PM

Top 5 nhân vật nhanh nhất anime, Tia Chớp Vàng của Konoha cũng phải chào thua người này

Nếu xét về tốc độ ra đòn cũng như tốc độ di chuyển, thì dường như 5 nhân vật này sẽ cho gần như toàn bộ thế giới Anime phải ngửi khói.

Trong thế giới anime, đạc biệt là thể loại Shounen, thì sự so sánh giữa các nhân vật thường sẽ được đong đếm bằng đơn vị sức mạnh. Nhưng vẫn còn một khía cạnh khá đặc biệt nữa mà luôn làm cho người hâm mộ phải chú ý đến, đó chính là tốc độ. Dù là tốc độ ra đòn hay là tốc độ di chuyển, thì đó luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp các trận chiến trong mãn nhãn hơn. Và đây chính là 5 đại diện đặc trưng nhất cho yếu tố tốc độ trong thế giới anime mà MGN.vn nghĩ đến.

5.Yoruichi Shihoin (Bleach)

anime-tốc-độ

Được biết đến với biệt danh "nữ thần sấm chớp" trong bộ anime/manga Bleach. Biệt danh này đến từ khả năng thuần thục tuyệt kỹ gia tăng tốc độ "Flash Step" của cô. Chưa dừng lại ở đó, tuyệt kỹ Shunko của Shihoin còn làm tốc độ di chuyển của nữ nhân vật này tăng thêm một bậc. Vì thế khi nữ nhân vật này quyết định tấn công, thì kẻ xấu số ấy dường như đã bị xác định rằng sẽ bị "lên bảng điểm số".

4.Isaac Netero (Hunter x Hunter)

anime-tốc-độ (1)

Dù tuổi đã cao nhưng nhân vật Isaac Netero đã dễ dàng cho 2 cậu thợ săn trẻ Gon và Killua ngửi khói khi xét về tốc độ. Mặc dù Killua luôn được biết đến là nhân vật sở hữu tốc độ khá nhanh trong toàn bộ anime Hunter x Hunter. Đó chỉ là tốc độ chơi đùa của Issac, một khi ông thật sự nghiêm túc thì có lẽ chẳng còn ai có thể nhìn thấy ông cụ này di chuyển nữa.

3.Kizaru (One Piece)

anime-tốc-độ (2)

Do sở hữu trái ác quỷ Logia mang khả năng của trái ánh sáng, cho nên trong mắt người hâm mộ cũng như dưới ngòi bút của Oda, thì Kizaru là người sở hữu tốc độ của ánh sáng. Nhân vật này không chỉ dùng những đòn tấn công bằng ánh sáng, mà ông hoàn toàn có thể biến bản thân mình thành ánh sáng để di chuyển. Điều này khiến đòn đánh cũng như những bước di chuyển xuất phát từ Kizaru hoàn toàn vô hình trong mắt của kẻ địch.

XEM THÊM: Anime: Top 5 bộ phim về chủ đề lịch sử - chính trị cực hay

2.Namikaze Minato (Naruto)

anime-tốc-độ (3)

Vị Hokage đệ Tứ được người đời ca tụng là "Tia chớp vàng của làng Lá". Lý do cho biệt danh ấy khá là đơn giản, bởi vì tốc độ của anh quá nhanh. Nhờ vào nhẫn thuật Phi Lôi Thần Thuật trứ danh, Minato có thể đi đến bất kỳ đâu, thậm chí là sau lưng của kẻ thù trong khi họ vẫn chưa kịp chớp mắt. Minh chứng điển hình đó chính là với tốc độ của mình, Minato đã từng tiệu diệt 1000 đối thủ chỉ trong tíc tắc.

1. Saitama (One Punch Man)

anime-tốc-độ (4)

Anh trọc Saitama không chỉ nổi tiếng với sức mạnh 1 đấm của mình, mà tốc độ di chuyển cũng là thứ khiến nhiều người phải khiếp sợ nhân vật chính của bộ anime One Punch Man nhất. Điển hình nhất là trong trận chiến với Sonic, một nhẫn giả được coi là đạt tới tốc độ mà không ai có thể thấy được. Tuy nhiên khi Sonic dự định đánh vào phía sau Saitama, anh trọc đã quay lại nhìn bằng một ánh mắt khá bình thường. Ánh mắt ấy dường như muốn nói " tốc độ của nhà người chỉ vậy thôi sao?".

Bài liên quan