Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:22 AM

Trải nghiệm cảm giác trở thành chim phản lực trong tựa game Glaciered

Đến với Glaciered, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trở thành chú chim phản lực hòa mình dưới lòng đại dương. Chần chờ gì nữa mà không thử ngay Glaciered nào!

Bạn có tưởng tượng được 65 triệu năm nữa thế giới này sẽ thế nào không? Nếu muốn trải nghiệm cảm giác được ở thời đại của 65 triệu năm sau bạn hãy thử ngay tựa game Glaciered. Lấy bối cảnh là 65 triệu năm sau, Glaciered sẽ đưa bạn hóa thân thành một loài chim mang tên Tuai, và đặc biệt là loài chim này có thể đi được dưới lòng đại dương.

Loài Tuai này sở hữu 2 ống xả phản lực dưới đuôi và 2 chiếc lỗ lớn trước ngực giống như miệng hút khí của loại máy bay phản lực. Nhờ những động cơ đặc biệt này mà Tuai có thể dễ dàng lướt đi trong mặt nước xanh mát.

Vừa nhìn vào trailer chúng ta đã được thấy một màu xanh của đại dương bao la xanh ngát bao trùm toàn bộ khung cảnh xung quanh. Dưới lòng đại dương là hàng ngàn sinh vật, giống loài, thậm chí là những sinh vật biển khổng lồ mà bạn chưa bao giờ được tận mắt thấy.

Tuai chiến đấu bằng cánh và những chiếc vây vô cùng sắc nhọn, tầm chiến đấu của loài chim này là cận chiến, không những thế Tuai còn có thể phóng phi đao vào mục tiêu trong tầm ngắm để tiêu diệt chúng. Bối cảnh đại dương gây tò mò bí ẩn cùng cơ chế gameplay đậm chất hành động, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm pha trộn giữa 2 trò đình đám là AbzûBayonetta.

Bối cảnh đại dương gây tò mò bí ẩn cùng cơ chế gameplay đậm chất hành động, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm pha trộn giữa 2 trò đình đám là Abzû và Bayonetta.

Bối cảnh đại dương gây tò mò bí ẩn cùng cơ chế gameplay đậm chất hành động, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm pha trộn giữa 2 trò đình đám là Abzû và Bayonetta.

>> Xem thêm: Sega sắp ra mắt bom tấn đình đám, hứa hẹn biến người chơi trở thành Robin Hood thực thụ

Theo những gì mà Steam mô tả thì Tuai là một loài sinh vật tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng thông minh, chúng sẽ là loài thống trị Trái Đất như tổ tiên loài chim của chúng đã từng làm như lúc trước. Nếu xem trailer bạn sẽ thấy Tuai đang thực hiện một nhiệm vụ đó chính là ngăn chặn thế lực xấu xa mang tên Everwinter – thứ đang tạo nên sự mất cân bằng sinh thái của Trái Đất. Chỉ với những hình ảnh của trailer cũng khiến chúng ta cảm thấy tò mò và muốn chinh phục lòng đại dương bao la kia rồi, tựa game dù chưa được công bố ngày phát hành nhưng khả năng lớn sẽ là vào năm 2023.

Tựa game dù chưa được công bố ngày phát hành nhưng khả năng lớn sẽ là vào năm 2023.

Tựa game dù chưa được công bố ngày phát hành nhưng khả năng lớn sẽ là vào năm 2023.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan