Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 11:52 AM

Trâm Anh làm dân tình "dụi mắt" với hình tượng ngây thơ, ngoan hiền thay vì "hở bạo"

Khác với hình ảnh gợi cảm, nổi loạn trong quá khứ, Trâm Anh khiến dân tình xôn xao khi theo đuổi hình tượng cổ điển, kín đáo trong những bộ trang phục tinh tế.

Trâm Anh vốn là cái tên từng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang lên như "diều gặp gió", cô gặp phải scandal "lộ clip". Con đường nghệ thuật bị hủy hoại chỉ sau 1 đêm khiến cho hot girl xứ Thanh phải rời xa showbiz. Mặc dù im hơi lặng tiếng nhưng cô vẫn không thoát khỏi cảnh bị thị phi đeo bám.

Trâm Anh làm dân tình

Sau khi ồn ào trong quá khứ lắng xuống, cô bắt đầu quay trở lại và khoe những hình ảnh tận hưởng cuộc sống. Vẫn vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần nóng bỏng, trưởng thành nhưng cô nàng được đánh giá là có màn thay đổi khiến nhiều người không nhận ra. Trong hình ảnh mới nhất được đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân, cô nàng chia sẻ hình ảnh diện áo tắm trong chuyến nghỉ dưỡng.

Trâm Anh làm dân tình

Tuy nhiên, phong cách này lại hoàn toàn trái ngược với trước đây. Không còn hình ảnh táo bạo, nổ loạn năm nào, cô lại diện những trang phục mang phong cách cổ điển và có phần kín đáo hơn. Ngoài diện những trang phục tiết chế mà phong cách tạo dáng của cô cũng được đánh giá là khiêm tốn hơn trước rất nhiều.

Trâm Anh làm dân tình
Trâm Anh làm dân tình

Tạm biệt với hình ảnh hot girl thị phi, tận dụng mọi cách để khoe đường con trên mạng xã hội, hiện tại, Trâm Anh chuyển sang phong cách "gái nhà lành". Ngoài 2 hình ảnh khoe áo tắm một cách có chừng mực, còn lại, những hình ảnh trên trang cá nhân của cô nàng đều là những khoảnh khắc diện trang phục "kín cổng cao tường". 

Trâm Anh làm dân tình

Vẫn sắc vóc nổi bật, gợi cảm ngày nào nhưng với sự thay đổi trong phong cách có phần ngoan hiền hơn, nhiều người cho rằng Trâm Anh đang nỗ lực lấy lại thiện cảm của công chúng nhằm "dọn đường" quay trở lại. Mặc dù được đánh giá là nhu mì hơn hẳn trước đây nhưng thi thoảng, cô nàng vẫn "đổi gió" diện trang phục gợi cảm nhưng bằng cách tiết chế của mình, cô đã khiến bản thân quyến rũ nhưng chẳng còn phản cảm, thị phi như trước đây.

Trâm Anh làm dân tình
Trâm Anh làm dân tình
Trâm Anh làm dân tình

Hiện tại, dù đã rời xa làng giải trí nhưng trâm Anh vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm,c hú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, chỉ đăng tải hình ảnh tận hưởng cuộc sống, rời xa mọi thị phi, tai tiếng nhưng cô nàng lại kín tiếng về cuốc sống và chuyện đời tư khiến nhiều người không khỏi tò mò về cuộc sống của hot girl đình đám mạng xã hội sau khi trải qua biến cố "chấn động" trong quá khứ. 

Bài liên quan