Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 19:00 PM

Anime: Dự án Kuro no Shoukanshi ‘chuẩn bị’ lên sóng đến mọi nhà

Bộ anime chuyển thể đình đám Kuro no Shoukanshi chuẩn bị được ra mắt vào tháng 7 này, dàn diễn viên lồng tiếng và nhà biên tập sản xuất đã được hé lộ.

Bộ truyện nổi tiếng Kuro no Shoukanshi được Mayoi đã đăng tải lần đầu trên trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 10 năm 2014.

Vài ngày vừa qua, trên Twitter chính thức của Kuro no Shoukanshi (Black Summoner) – bộ anime được chuyển thể từ Light Novel ‘cùng tên’ của tác giả Doufu Mayoi cùng với Kurogin vừa tung ra đoạn ‘trailer’ thứ hai. Hai Ca khúc ‘opening’  và ‘closing’ cũng được ‘hé lộ’ qua đoạn giới thiệu này.

Bộ anime chuyển thể Kuro no Shoukanshi

Dàn diễn viên lồng tiếng ‘góp mặt trong dự án này bao gồm:

Kouki Uchiyama đảm nhiệm vai Kelvin

Manaka Iwami phụ trách vai Efil

Reina Ueda do Melfina chịu trách nhiệm

Randhi vào vai Clotho

Yousuke Akimoto với vai Gerard

Minori Suzuki với vai Sera

Yume Miyamoto với  Rion

Và cuối cùng Konomi Inagaki vào vai Ange

Bộ anime chuyển thể Kuro no Shoukanshi

Đội ngũ sản xuất chính của dự án:

Yoshimasa Hiraike  - Đạo diễn phim, ‘theo dõi, giám sát kịch bản

Miwa Oshima  - Thiết kế đồ hoạ, tạo hình nhân vật

Satoshi Motoyama – Phụ trách chỉ đạo âm thanh

MICHIRU, Yuri Miyazono  - Viết lời nhạc

Sachiko Oohashi – Thiết kế nhân vật phụ

Kenji Kato - Dàn dựng nghệ thuật

Retobea (unknown Vo:10fu) sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Ataman Chū Dead End”, Minori Suzuki sẽ trình bày ca khúc kết thúc “Wherever”.

XEM THÊM: Dragon Ball: Top 5 khoảnh khắc vui nhộn nhất của Goku

Ca khúc mở đầu có tên là Ataman Chū Dead End” sẽ do Retobea (unknown Vo:10fu) thể hiện và ca khúc kết thúc  “Wherever” sẽ do Minori Suzuki trình bày.

Nhân vật chính Kelvin của bộ anime chuyển thể Kuro no Shoukanshi

Nội dung cốt truyện anime

Anh main chính của anime – Kelvin tỉnh dậy ở một nơi xa lạ và hoàn toàn không có một chút kí ức nào về ‘tiền kiếp’ của mình. Tuy nhiên, anh biết một điều rằng, trong lần di cư gần nhất, anh đã đánh đổi ‘trí nhớ’ của mình để đổi lấy những ‘năng lực’ mạnh mẽ, do đó, anh trở thành một Triệu Hồi Sư với ma thuật cực kì mới lạ. Kelvin bắt đầu cuộc sống mới với vai trò thám hiểm, anh ta nhận ra bản thân là một ‘kẻ nghiện’ chiến đấu. Điển hình là trong những trận đấu như: Black Knight tại Lâu đài Cổ của các Ác ma, hay con quỷ trong Động ẩn của ‘Hiền nhân’, anh đã tham gia một cách rất ‘say sưa’ và thích thú.

Bộ anime sẽ được lên ‘sóng’ sớm nhất vào ngày 9 tháng 7 năm nay. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về anime và game nhé!

Bài liên quan