Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:10 PM

Anime isekai Konosuba công bố poster chính thức cho Season 3

Sau hai mùa anime đầu tiên vô cùng thành công, Konosuba sẽ tiếp tục quay trở lại với Season 3 vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Konosuba là một series anime hài hước nổi tiếng thế giới được chuyển thể từ light novel cùng tên của Akatsuki Natsume và Mishima Kurone.

2

Kết hợp thể loại hài hước cùng với yếu tố phiêu lưu fantasy, Konosuba đã liên tục chiếm thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng anime được xem nhiều nhất mỗi khi phát sóng tập mới. Sau thành công của Season 1 vào năm 2016, Konosuba đã được sản xuất thêm mùa thứ hai, chính thức khởi chiếu vào năm 2017 và tiếp tục được đón nhận tích cực bởi khán giả trên toàn cầu.

1

Và sau 5 năm kể từ khi Season 2 khép lại, người hâm mộ cuối cùng cũng nhận được những thông tin mới liên quan đến tiến độ sản xuất của mùa thứ ba. Theo đó, nhà sản xuất đã hé lộ poster chính thức cũng như công bố đội ngũ nhân sự và dàn diễn viên lồng tiếng của Konosuba Season 3.

3

Cụ thể, Takaomi Kanasaki sẽ đảm nhận vai trò giám đốc của studio mới Drive (nhà sản xuất khác với hai mùa đầu tiên). Trong khi đó, vị trí đạo diễn sẽ được bàn giao lại cho Yujiro Abe. Còn Makoto Uezu và Koichi Kikuta sẽ trở lại với vai trò sáng tác kịch bản và thiết kế nhân vật.

4

Về dàn diễn viên lồng tiếng thì chúng ta sẽ được chào đón sự trở lại của bốn Seiyuu quen thuộc từ hai season trước, lần lượt là: Jun Fukushima trong vai Kazuma, Sora Amamiya trong vai Aqua, Rie Takahashi trong vai Megumin và Ai Kayano trong vai Darkness.

Bài liên quan