Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 10:46 AM

Anime: Jujutsu Kaisen được Mappa kỳ vọng trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2

Khao khát hiện tại của Mappa là anime Jujutsu Kaisen cũng sẽ đạt được thành công vang dội, đúng với những gì mà Kimetsu no Yaiba đã làm được.

Mappa đang làm việc rất chăm chỉ để cống hiến cho khán giả những bộ Anime hay nhất, chất lượng nhất. Và ở bài viết này, 'Jujutsu Kaisen' sẽ được nhắc tên.

Theo như những gì mà đội ngũ nhân sự của Mappa vừa chia sẻ, 'Jujutsu Kaisen' được được kỳ vọng sẽ trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2 và họ đang làm việc rất tích cực để hiện thực hóa tham vọng này. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để người hâm mộ anime tin tưởng về nội dung và chất lượng của 'Jujutsu Kaisen' mùa tiếp theo.

Jujutsu Kaisen được Mappa kỳ vọng trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2

Jujutsu Kaisen được Mappa kỳ vọng trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2

Theo biên kịch Hiroshi Seko: 'Hình ảnh và văn bản truyền tải ý nghĩa. Trong mọi khung cảnh đều đi kèm những âm thanh, tiếng động và nhiều thứ quan trọng khác'. Đơn vị này luôn cố gắng mỗi ngày để bổ sung thật nhiều 'gia vị mới' cho bộ phim của mình.

Matsutani – Trưởng bộ phận Marketing của Anime Jujutsu Kaisen cũng cho biết, mỗi ngày anh phải suy nghĩ để làm thế nào Mappa có thể quảng cáo tối ưu nhất: 'Chúng tôi cũng đóng vai trò là cầu nối giữa Gege Akutani và người hâm mộ'. 

>>XEM THÊM: Chưa ra mắt tại Việt Nam nhưng Jujutsu Kaisen 0 đã lọt top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Về phần CEO của Mappa – Ông Otsuka khẳng định chắc nịch Mappa coi Jujutsu Kaisen là Kimetsu no Yaiba thứ 2, và họ mong muốn rằng thành công vang dội của KnY sẽ một lần nữa được Jujutsu Kaisen lập lại. Tuy nhiên, con đường mà Jujutsu Kaisen đi sẽ không tuân theo khuôn mẫu của KnY.

Thành công của Kimetsu no Yaiba là không thể bàn cãi và Mappa kỳ vọng Jujutsu Kaisen cũng làm được điều tương tự

Thành công của Kimetsu no Yaiba là không thể bàn cãi và Mappa kỳ vọng Jujutsu Kaisen cũng làm được điều tương tự

Bên cạnh đó, đạo diễn Movie 0 và Season 1 – Sunghoo Park cũng nhận ra sự nổi tiếng ở phương Tây của nhân vật Aoi Toudou. Khẩu hiệu 'We are all Brothers' luôn được hô vang cùng nhau mỗi khi họp mặt. Ông cũng hi vọng, Season 2 sắp tới đây cũng nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người hâm mộ.

Hiệu ứng tích cực mà Movie 0 thậm chí nằm ngoài mong đợi của ban sản xuất. Bằng chứng là bộ phim phá đảo hàng loạt kỉ lục phòng vé tại 2 thị trường mũi nhọn là Hoa Kì và Nhật Bản

Sau cùng Otsuka cho biết, Jujutsu Kaisen Season 2 đang được gấp rút hoàn thành và sẽ sớm được ra mắt khán giả.

Hiệu ứng tích cực mà Movie 0 thậm chí nằm ngoài mong đợi của ban sản xuất

Hiệu ứng tích cực mà Movie 0 thậm chí nằm ngoài mong đợi của ban sản xuất

Hãy theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức khác xoay quanh các bộ anime/manga nổi tiếng nhé!

Bài liên quan