Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 10:46 AM

Bạn gái Hasmed phản ứng cực căng khi quá khứ với tình cũ Pake bị lôi ra 'khịa'

Mặc dù đã chia tay Pake gần 2 năm nhưng những quá khứ ấy vẫn bị lôi lại cà khịa khiến bạn gái Hasmed - Mẫn Gia phải bức xúc lên tiếng.

Nhiều năm qua, cộng đồng LMHT Việt Nam không lạ với tình trạng cà khịa, khu quá khứ, mỉa mai... các tuyển thủ. Không chỉ chuyện chuyên môn mà cả chuyện tình yêu, đời tư khiến người trong cuộc cảm thấy khó chịu. Điển hình như trường hợp của cô nàng Mẫn Gia (streamer itsMin) mới đây, sau khi bị khui lại quá khứ với Pake, nữ streamer đã phải bức xúc lên tiếng.

Bài đăng khởi nguồn ồn ào về Mẫn Gia

Bài đăng khởi nguồn ồn ào về Mẫn Gia

Mẫn Gia hiện là bạn gái của SGB Hasmed bức xúc: "Trời ơi làm ơn đi. Để yên cho người ta đi. Nhức cái đầu thiệt chứ. Cứ dăm ba hôm lại có người lôi ra khịa. Bộ rảnh quá hay gì. Người ta đang hạnh phúc yên ổn. Tui cũng đang hạnh phúc yên ổn. Tạo sóng gió chi hoài vậy trời".

Được biết năm 2020. Mẫn Gia và tuyển thủ Pake (lúc ấy đang khoác áo EVOS Esports) công khai hẹn hò cùng nhau, cặp đôi này cũng đã có khá nhiều fan VCS biết đến vì cô nàng thường xuyên đến GG Stadium để cổ vũ bạn trai thi đấu. Chính vì vậy việc cặp đôi mặn nồng ra sao, yêu nhau thế nào fan biết rõ.

Mẫn Gia và Hasmed đã bên nhau gần 2 năm

Mẫn Gia và Hasmed đã bên nhau gần 2 năm

Sau khi chia tay Pake, Mẫn Gia chuyển sang hẹn hò với người đi đường trên Saigon Buffalo - Hasmed. Cho đến hiện tại, Mẫn Gia và Hasmed đã hạnh phúc bên nhau được gần 2 năm. Mọi chuyện tưởng rằng đã kết thúc song mối tình quá khứ của Mẫn Gia vẫn liên tục bị đào lại để "cà khịa".

Cụ thể, ngay khi trận đấu giữa SGB vs CES kết thúc, một số bình luận đã đem quá khứ của Mẫn Gia và Pake ra để đùa, thậm chí nói Pake đã bị nữ game thủ "cắm sừng". Con giun xéo lắm cũng quằn, trước những lời bỉ bôi của netizen, Mẫn Gia đã lên tiếng bức xúc: 

Mẫn Gia và tình cũ Pake

Mẫn Gia và tình cũ Pake

"Có ghét thì nói tôi chứ nói gì kỳ cục, tính ra tôi là tình đầu của hasmed mà yêu gần 2 năm rồi"; "Con người cũng có lúc rung động với người này người khác, mà chuyện đã không thành thì thôi, chứ nói ai cũng yêu nghe kỳ lắm".

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng.