Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 11:03 AM

Conan: Nàng dâu Halloween sẽ đổ bộ rạp Việt trong tháng 7 tới

Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween là dự án điện ảnh thứ 25 của thương hiệu này và sẽ đến với các khán giả Việt vào tháng 7 tới đây.

Vừa qua, CGV Cinemas Vietnam đã chính thức đăng tải đoạn video quảng bá dành cho Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween - dự án điện ảnh thứ 25 của thương hiệu này. Bên cạnh đó, ngày ra rạp chính thức cũng đã được công bố và bộ phim này sẽ được khởi chiếu vào ngày 22 tháng 7 tới đây.

Meitantei Konan: Harowīn no Hanayome hay tựa Việt là Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween là bộ phim diện ảnh dựa trên nguyên tác của bộ manga Thám tử lừng danh Conan do họa sĩ Aoyama Gōshō. Bộ phim này sẽ được Mitsunaka Susumu đạo diễn, dựa trên phần kịch bản do Okura Takahiro chấp bút. Đây là bộ phim thứ 25 của thương hiệu này sau cái tên ra mắt cách đây ít lâu là Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ vào năm 2021.

1

Nội dung của Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween sẽ xoay quanh lễ cưới giữa hai sĩ quan cảnh sát Miwako Sato và Wataru Takagi trong không khí nhộn nhịp của lễ Halloween. Thế nhưng lễ cưới này không hề yên bình khi một kẻ tấn công đã xông vào và khiến Takagi bị thương. Bên cạnh đó, thủ phạm của vụ đánh bom 3 năm trước đã trốn thoát khỏi nhà tù và đây thực sự là một điều vô cùng trùng hợp.

2

Trong khi dự án điện ảnh này đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 vừa qua thì Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween lại được lên lịch khởi chiếu tại Việt Nam muộn hơn đến tận 3 tháng. Đây dự kiến sẽ tiếp tục là một bộ phim vô cùng hấp dẫn khi các phần trước đó đều nhận được những đánh giá vô cùng tích cực.

Bài liên quan