Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 11:02 AM

Điểm danh qua 3 kỹ năng kích hoạt ‘chất như nước cất’ trong Free Fire OB34

Bạn từng dùng bao nhiêu trong số 3 kỹ năng cực kì sịn xò này, nếu vẫn chưa thử qua thì hãy cân nhắc lựa chọn trong Free Fire OB34 này nhé!

Là phiên bản có nhiều thay đổi ảnh hưởng đến các nhân vật trong Free Fire nhất, OB34 hiện tại là một bản cập nhật nhận được sự hài lòng cũng như lời khen ngợi từ nhiều người dùng. Trong bài viết này, MGN.vn sẽ gửi đến bạn 3 kỹ năng kích hoạt được nhiều người chơi đánh giá cao nhất trong tựa game sinh tồn này.

Homer – Bom tầm xa

Là nhân vật vừa mới xuất hiện trong Free Fire OB34, anh chàng sát thủ Homer hiện đang được nhiều người chơi sử dụng bởi chiêu thức thú vị của anh chàng này. Kỹ năng kích hoạt của Homer có tên Bom Tầm Xa, khi sử dụng người chơi sẽ phóng ra một máy bay không người lái hướng đến gần kẻ địch trong khoảng cách 100m, làm giảm 60% tốc độ di chuyển và 35% tốc độ bắn với một vụ nổ có đường kính 5m; Tồn tại trong 5 giây; Gây ra 25 sát thương; Hồi chiêu: 90 giây. Máy bay không người lái này sẽ bay theo hướng đi của người chơi và chỉ biến mất khi không có kẻ địch xung quanh.

Tuy lượng sát thương mà bom tầm xa mang lại là không đáng kể, nhưng điều đáng chú ý đây là kỹ năng tạo hiệu ứng tấn công trực tiếp đầu tiên ở Free Fire mà máy bay không người lái sẽ hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, khả năng làm chậm của Bom Tầm xa cũng là điều gây được nhiều chú ý mà kĩ năng của Homer mang lại.

homer

Skyler – Hủy Diệt Băng Thành

Tính tới thời điểm hiện tại, Skyker đã có một chỗ đứng nhất định trong các nhân vật có kĩ năng kích hoạt sau khi Chrono được chỉnh sửa. Khi Skyler kích hoạt chiêu thức Hủy Diệt Băng Thành, một quả cầu lửa sẽ được phóng ra, tiếp đó nó phá hủy 5 tường băng trong phạm vi 50/58/67/77/88/100m. Hồi chiêu: 85/80/75/70/65/60 giây. Bên cạnh đó, khi sử dụng bom keo sẽ hồi máu từ 4/5/6/7/8/9 máu và hiệu ứng hồi máu không cộng dồn.

Kĩ năng có thiên hướng tấn công này của Skyler sẽ giúp cho đồng đội dễ dàng tấn công hơn nhờ việc lớp phòng thủ bom keo trước mặt người chơi bị phá đi. Thêm nữa, hiệu ứng hồi máu khi đặt bom keo trong một vài trường hợp cũng có ích đối với người chơi trong một số trường hợp cần thiết.

skyler

>>Xem thêm: Free Fire MAX: Ngày ra mắt mùa 28, và những thông tin bạn cần biết

 

Chrono – Hào Quang Hộ Mệnh

Ra mắt vào cuối năm 2020, Chrono đã tạo nên một làn sóng yêu thích đối với nhiều game thủ bởi kĩ năng Hào Quang Hộ Mệnh của mình, thậm chí cho dù có trải qua nhiều lần giảm sức mạnh thì kĩ năng kích hoạt của Chrono vẫn là một thỏi nam châm thu hút nhiều người chơi. Khi kích hoạt, Chrono tạo ra một trường lực cản 800 sát thương và không thể tấn công về phía kẻ thù bên ngoài. Hiệu ứng tồn tại trong 4/4/5/5/6/6 giây. Hồi chiêu: 160/150/140/130/120/110 giây.

Lí do khiến nhiều người yêu thích Chrono là bởi kĩ năng này là kĩ năng phòng ngự cực mạnh và nó cũng là kĩ năng duy nhất có thể ngắt sát thương ngay lập tức từ đối thủ. Phá hủy được trường lực cần đến 800 sát thương nên trường lực này không dễ gì đục thủng, vì vậy đây chính là kĩ năng hoàn hảo để bảo vệ đồng động trong Free Fire.

chrono
Bài liên quan