Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 17:26 PM

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 1

Bùn Sâu Kỳ Quái là sự kiện mới hiện đang mở trong game của Genshin Impact. Liệu đây có phải là sự kiện khó chơi hay không?

Sự kiện đầu tiên của nửa sau phiên bản 2.7 đã mở. Cùng MGN xem qua cách để chơi sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày đầu tiên của Genshin Impact nhé.

Ngày đầu tiên của sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái

Thời gian diễn ra sự kiện

Từ 10:00 22/06/2022 đến 03:59 04/07/2022 (Theo thời gian của server)

Điều kiện để tham gia sự kiện

Để tham gia sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

   1. Người chơi cần phải đạt hạng mạo hiểm ≥ 28

   2. Hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới “Che Giấu Thất Tinh Giải Thạch Ấn”

   3. Sở hữu Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch và được cường hóa tối thiểu đến cấp 2

Sự kiện được chia làm 5 phần và mỗi ngày sẽ mở khóa phần tương ứng. Ngoài ra, người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ của ngày trước đó thì mới được nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Cốt truyện của sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái

Bùn Sâu Kỳ Quái là sự kiện trong game mới nhất của Genshin Impact. Theo nội dung của sự kiện, bạn sẽ nhận ủy thác từ NPC Katheryn và tìm đến Vực Đá Sâu - Khu Mỏ Ngầm để gặp người giao ủy thác.

Hướng dẫn chơi sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 1

Từ đây, người chơi sẽ được biết rằng hiện tại đang có rất nhiều bùn đen xuất hiện bên dưới khu mỏ. Việc của bạn là giúp các vị học giả Sumeru đang nghiên cứu cách để chặn đứng sự xâm lăng và phát triển của thứ bùn đen kỳ lạ kia bằng cách sử dụng Gai Pursina.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Những vũ khí ngon nhất cho Arataki Itto

Sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái ngày 1: Thử Vận Hành

Sau khi trò chuyện cùng với NPC Hosseini xong, người chơi sẽ được hướng dẫn chơi sự kiện của ngày đầu tiên. Ở nhiệm vụ này, bạn cần phải bảo vệ Gai Pursina thành công khỏi những đợt tấn công của kẻ địch và hoàn thành mục tiêu của khiêu chiến.

Sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái trong Genshin Impact

Bạn cần trang bị Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch để có thể tham gia khiêu chiến dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý kích hoạt những chiếc đèn ở gần khu vực khiêu chiến để có thể nạp lại ánh sáng cho Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch trong trường hợp bạn chưa cường hóa đủ cao hoặc bạn sử dụng hết năng lượng của nó.

Hướng dẫn hoàn thành khiêu chiến sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái

Khiêu chiến sẽ có hai mục tiêu Nhà Lữ Hành cần phải hoàn thành là bảo vệ Gai Pursina và tiêu diệt hết quái vật trong thời gian quy định. Khi đang khiêu chiến sẽ thường xuyên có những bãi bùn đen lan ra từ địa mạch và những bãi bùn này sẽ cường hóa kẻ địch đứng bên trong cũng như là khiến Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch giảm năng lượng đồng thời khiến người chơi bị mất máu liên tục.

Chú ý sử dụng đạo cụ để hoàn thành sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái

Thường xuyên sử dụng Chất Xúc Tác Lưu Minh Thạch để khuếch đại ánh sáng, xua tan bùn đen để có thể chiến đấu dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong trường hợp bạn chưa đủ khả năng để dọn dẹp kẻ địch nhanh thì MGN gợi ý bạn có thể sử dụng một nhân vật hệ Phong có khả năng gom quái như Sucrose, Kazuha, Venti,...

Thưởng sự kiệnHoàn thành nhiệm vụ từng ngày để có thể nhận thưởng sự kiện là Nguyên Thạch, Kinh Nghiệm Anh Hùng, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú, Ma Khoáng Tinh Đúc và nhiều phần thưởng khác.

Thưởng sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái trong Genshin Impact

Chúc các bạn tham gia sự kiện vui vẻ. Đừng quen theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact nhé!

Bài liên quan