Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 20:31 PM

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin về nhân vật Su

Một leaker trên Reddit tiết lộ rằng một trong những nhân vật từ Honkai Impact 3rd có khả năng sẽ ra mắt người chơi Genshin Impact trong tương lai gần.

Bên cạnh Nhà Lữ Hành, mỗi nhân vật trong Genshin Impact đều có khả năng điều khiển một nguyên tố trong trò chơi. Trong số bảy nguyên tố khác nhau, hệ Thảo là nguyên tố duy nhất chưa ra mắt bất kỳ nhân vật nào chơi được.

Cùng với việc cốt truyện của Inazuma chuẩn bị đi đến hồi kết, người chơi Genshin Impact đang rất mong chờ sự xuất hiện của Thảo quốc Sumeru cùng với nguyên tố Thảo. Theo một nguồn thông tin mới về Genshin Impact hiện đang được bàn tán trên Reddit, Su có thể sẽ là một trong những nhân vật mới được ra mắt trong tương lai gần.

Nhân vật Su trong Genshin Impact

Theo đó, một leaker mới có tên hxg_diluc đã tiết lộ một vài chi tiết về Su, nhân vật dự kiến sẽ được phát hành khi Sumeru xuất hiện. Dựa vào tạo hình được leak ra, nhiều người chơi đã nhận ra Su dựa trên nhân vật cùng tên trong trò chơi khác của HoYoverse, Honkai Impact 3rd, nơi mà anh đóng vai trò là nhân vật phụ trong manga Second Key. 

Leak về Su trong Genshin Impact trên Reddit

Đây không phải là lần đầu tiên Genshin Impact ra mắt các nhân vật có tạo hình hoặc tên gọi tương đồng với các nhân vật đến từ Honkai Impact 3rd, những nhân vật nổi tiếng như Raiden ShogunYae Miko là ví dụ điển hình. Theo hxl_diluc, Su sẽ mang vision nguyên tố Thảo. Leaker cũng tiết lộ rằng Su thuộc tầng lớp cao ở Sumeru và rất gần gũi với Thảo Thần. 

Một leaker nổi tiếng khác tên là SpendYourPrimos đã cung cấp thêm thông tin về sự xuất hiện của Su. Người đó đã tweet lại một trong những bài đăng của hxg_diluc, khẳng định rằng thiết kế của Su hiển thị trong tweet là khá chính xác.

Tweet về tạo hình của Su trong Genshin Impact

Đã có rất nhiều lời đồn đoán về Su, đặc biệt là về việc anh ta sẽ sử dụng nguyên tố Thảo. Hiện vẫn chưa có thông tin nào về ngày phát hành của Su nhưng người chơi mong rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong banner vào ba đến bốn bản cập nhật tiếp theo.

Su có thể sẽ không phải là nhân vật được ra mắt của bản cập nhật Sumeru đầu tiên vì các nguồn thông tin đã đề cập đến một vài nhân vật khác trong nhiều tháng qua. Một trong số đó là Collei, người đã xuất hiện trong manga Genshin Impact. Theo manga, mặc dù Collei không sở hữu Vision, nhưng cô ấy vẫn có thể sử dụng sức mạnh nguyên tố.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin rò rỉ về 15 nhân vật mới từ Sumeru

Một nhân vật khác rất có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi ngay sau khi Sumeru ra mắt là Thảo Thần, còn được gọi là Thần Cỏ May Mắn Kusanali hoặc Vị thần của Trí Tuệ. Nhiều tin đồn đã ám chỉ rằng Genshin Impact phiên bản 2.8 là bản cập nhật cuối cùng thuộc Inazuma, có nghĩa là khu vực mới có thể đến trong hai hoặc ba tháng tới.

Collei sẽ là nhân vật mới trong Genshin Impact

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan