Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 22:00 PM

Genshin Impact: Thời gian ra mắt Heizou và Kuki Shinobu

Kuki Shinobu và Heizou sẽ là 2 nhân vật tiếp theo xuất hiện trong Genshin Impact. Tuy chỉ là nhân vật 4 sao nhưng có vẻ nhiều game thủ đang rất trông ngóng họ.

HeizouKuki Shinobu là 2 nhân vật 4 sao sẽ xuất hiện trong 2 banner khác nhau. Thời điểm ra mắt cụ thể của họ là: 

• Kuki Shinobu: 21 tháng 6 năm 2022

• Heizou: 13 tháng 7 năm 2022

Heizou-Genshin-Impact

Tuy nhiên thời điểm ra mắt cũng phụ thuộc vào vài yếu tố. Banner của Yelan kết thúc vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, có nghĩa là banner của Itto sẽ bắt đầu ngay sau đó. Tương tự, miHoYo xác nhận rằng Genshin Impact 2.8 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Một vài thông tin cho rằng Heizou sẽ xuất hiện trong banner đầu tiên, là sẽ vào trong khoản thời gian đầu của cập nhật 2.8 sắp tới của Genshin Impact.

kuki-shinobu-banner-release-date-2.7

Ngay khi banner của Yelan và Xiao kết thúc, Banner của Itto chắc chắn sẽ xuất hiện và đi chung với Itto sẽ là bang nhóm của mình - Kuki Shinobu. Tuy nhiên, tới giờ vẫn chưa có thông tin gì liên quan tới 2 nhân vật 4 sao còn lại sẽ xuất hiện cùng với Itto.

itto-banner

Tất cả các chi tiết về lối chơi của Kuki Shinobu đã bị xuất hiện. Cô ấy là một người sử dụng kiếm đơn hệ Lôi 4 sao với Kĩ năng nguyên tố sẽ hy sinh một phần HP của mình để gây Sát thương Lôi cho những kẻ thù xung quanh, cũng như có khả năng chữa lành vết thương cho đồng minh. Kỹ năng nộ của cô ấy gây ra sát thương AOE Lôi và sẽ tồn tại lâu hơn nếu cô ấy còn 50% HP trở xuống khi sử dụng nó.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Rò rỉ thông tin mới về Cyno, Nilou, Tighnari and Fatui Harbingers trước bản cập nhật Sumeru

Tiếp theo là Heizou - nhân vật 4 sao hệ Phong sử dụng pháp khí đặc biệt nhất từng xuất hiện. Là một võ sĩ sử dụng quyền cước, Kĩ năng nộ của Heizou sẽ đá một cú vào không trung và hút kẻ địch xung quanh lại gần cùng với Kĩ năng nguyên tố sẽ gây nhiều sát thương hơn nếu nhấn giữ lâu. Cũng giống như Kuki Shinobu, thông tin về những nhân vật xuất hiện cùng với Heizou vẫn chưa rõ. 

 Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Genshin Impact nhanh nhất nhé!

Bài liên quan