Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 09:06 AM

Hé lộ về nữ sinh xinh đẹp quê Nghệ An: Đạt IELTS 9.0, có thể giao tiếp bằng cả tiếng Nga và tiếng Đức

Nữ sinh xinh đẹp quê Nghệ An này có tên là Hoàng Thị Thanh Huyền, cô nàng vừa vừa đạt IELTS 9.0 và sở hữu rất nhiều tài lẻ.

Những ngày qua Hoàng Thị Thanh Huyền đang là cái tên được cõi mạng đặc biệt quan tâm khi trở thành thí sinh mới nhất tại Việt Nam giành được điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Theo đó tại phần thi Reading, Listening và Speaking, Thanh Huyền đều đạt 9.0, chỉ riêng phần Writing đạt 8.0.

Hé lộ về nữ sinh xinh đẹp quê Nghệ An: Đạt IELTS 9.0, có thể giao tiếp bằng cả tiếng Nga và tiếng Đức 1

Được biết, Thanh Huyền sinh năm 2002 tại Nghệ An. Ngay từ nhỏ cô bạn này đã sớm bộc lộ niềm đam mê đối với tiếng Anh. Thấy vậy, gia đình cũng đã đầu tư và tạo những điều kiện tốt nhất để cô bé được theo đuổi đam mê.

Hé lộ về nữ sinh xinh đẹp quê Nghệ An: Đạt IELTS 9.0, có thể giao tiếp bằng cả tiếng Nga và tiếng Đức 2

Ngoài thành tích IELTS 9.0 mới đạt được, Thanh Huyền cũng từng giành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tiếng Anh khi còn là học sinh phổ thông. Năm lớp 8, Thanh Huyền đạt được thành tích đầu tiên với giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet (IOE) cấp tỉnh cùng nhiều giải thưởng giá trị sau đó.

Hé lộ về nữ sinh xinh đẹp quê Nghệ An: Đạt IELTS 9.0, có thể giao tiếp bằng cả tiếng Nga và tiếng Đức 3

Ngoài khả năng về tiếng Anh, cô bạn này còn có thể tự tin giao tiếng bằng tiếng Đức và tiếng Nga. Cùng với đó, Thanh Huyền còn có khả năng chơi đàn, dương cầm, võ Taekwondo, bắn cung và các môn thể thao khác.

Hé lộ về nữ sinh xinh đẹp quê Nghệ An: Đạt IELTS 9.0, có thể giao tiếp bằng cả tiếng Nga và tiếng Đức 4

Nhờ những hoạt động ngoại khóa này đã giúp Thanh Huyền giảm được áp lực học tập và nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Hiện tại Thanh Huyền cho biết trong tương lai, Huyền sẽ học lên và trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, truyền động lực học ngoại ngữ cho các em học sinh.

Bài liên quan