Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 14:45 PM

Hunter x Hunter: Top 5 cảnh mà không fan nào có thể quên, "Siêu Saiyan" cũng góp vui trong danh sách này

Để chào mừng sự trở lại của Hunter x Hunter, hãy cùng MGN.vn xem lại những cảnh đáng nhớ nhất của bộ anime/manga này nhé.

Hunter x Hunter được xem là một trong những bộ anime được yêu thích nhất mọi thời đại. Lý do chính là nhờ vào sự hiện diện của rất nhiều nhân vật được chuẩn bị kỹ càng, một cốt truyện rành mạch, và những cảnh cực kỳ mãn nhãn trong chiến đấu. Kết hợp 3 yếu tố trên lại, tác giả đã cho ra đời một bộ anime chứa đựng khán nhiều cảnh mãn nhãn. Và danh sách này là 5 cảnh mà MGN.vn cho rằng sẽ khắc ghi trong lòng người hâm mộ lâu nhất.

5.Lần đầu gặp gỡ của Gon và Killua 

Hunter - x - Hunter

Ngay trong những giây đầu mà 2 nhân vật này nhìn thấy nhau, họ đã biết trong lòng rằng người còn lại chắc chắn sẽ là người bạn tốt của mình. Và điều này đã được tác giả chứng minh là đúng xuyên suốt sự phát triển của Hunter x Hunter. Cả Gon và Killua luôn luôn tìm mọi cách để bảo vệ người bạn của mình. Minh chứng rõ nhất đó chính là tại arc Chimera Ant. Killua khi ấy đã chấp nhận làm mọi thứ để bảo vệ Gon.

4.Sự ra đi của Meruem và Komugi

Hunter - x - Hunter (1)

Meruem có thể được xem rằng đã được tác giả ưu ái cho rất nhiều khoảnh khắc phát triển trong toàn bộ thế giới Shounen anime. Nhân vật này đã đi từ một nhân vật độc ác và thô bạo, đến một người hiểu cũng như trân quý những giá trị của  cuộc sống hơn. Mối quan hệ với Komugi đã được tạo ra bởi Meruem dẫn đến việc cả 2 nhân vật này cùng xuống suối vàng nhưng vẫn ôm chặt lấy nhau.

Xem thêm: Tin vui cho fan Hunter X Hunter, chapter 391 sẽ được ra mắt sau 3 năm vắng bóng

3. Gon và Leorio tái hợp 

Hunter - x - Hunter (2)

Sau việc biến đổi hình dạng của Gon, cậu nhóc ấy gần như đã ở trong tay của tử thần. Với việc biến hình sử dụng quá nhiều sức lực, nên gần như là không ai nghĩ rằng Gon sẽ có thể hồi phục sau đó. Nhưng may thay, Killua nhận ra rằng Nanika có thể giúp Gon trong chuyện này. Và sự nhận ra ấy đã đúng khi Gon đã gần như hồi phục hoàn toàn. Mặt khác, đối với người hâm mộ, Leorio đối với Gon giống như một người cha hơn là Ging. Vì thế khi thấy Gon hoàn toàn bình phục, Leorio đã chạy đến ôm chầm lấy cậu và chảy những giọt nước mắt hạnh phúc nhất mà một người có thể có.

2. Isaac Netero ra đi

Hunter - x - Hunter (3)

Issac Netero không chỉ là vị chủ tịch thứ 12 của hiệp hội thợ săn, mà ông còn một trong những người được yêu thích nhất bộ anime/manga này. Tại arc Chimera Ant, ông là người dẫn đầu đoàn tấn công vào các binh đoàn của Meruem. Issac cũng chính là người hạ gục hầu hết các binh đoàn ấy. Nhưng khi một chuyện dần nghiêng về phía Meruem, Issac đã tự vẫn đễ có thể tiêu diệt  Meruem. Tuy không hoàn toàn cho Meruem "bay màu", nhưng ông lão này cũng khiến Meruem phải run sợ.

1.Cảnh Gon biến thân

Hunter - x - Hunter (4)

Vì sự ra đi của Kite, Gon dường như đã bị nhấn chìm trong sự tức giận. Từ đó Gon tạo ra một "giao kèo" với Niệm của bản thân. Khi ấy Gon sẽ có được một lượng sức mạnh vô cùng kinh khùng, nhưng đổi lại đó chính là 99% cậu sẽ bị "bay màu". Không suy nghĩ nhiều, Gon ngay lập tức chấp nhận. Sau đó Gon biến thành hình dạng người lớn của mình và đánh bại Pitou một cách dễ dàng. Vì cảnh này được thực hiện khá giống với khi Son Goku của Dragon Ball đưa bản thân lên  trạng thái Siêu Saiyan lần đầu tiên, cho nên vẫn có nhiều khán giả nói vui rằng Gon là Siêu Saiyan 2.0. Tuy vậy, cảnh này được đánh giá là cảnh sẽ luôn luôn được người hâm mộ nhớ đến của loạt anime/manga Hunter x Hunter nổi tiếng.

Bài liên quan