Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 19/06/2022, 13:08 PM

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ khắc chế lối chơi của Murad

Mọi con tướng trong Liên Quân Mobile, dù mạnh đến đâu cũng đều có thể bị khắc chế và Murad cũng không phải là một ngoại lệ.

Murad là một vị tướng thuộc hàng top của Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại khi sở hữu bộ chiêu thức gây sát thương cao cùng nhiều vật phẩm trang bị có khả năng outplay kẻ địch.

Tướng Murad trong Liên Quân Mobile

Murad ở trạng thái sức mạnh cao nhất luôn khiến cho mọi đối thủ phải khiếp sợ. Chính vì vậy, game thủ cần phải biết cách kìm hãm khả năng tăng tiến sức mạnh của con tướng đi rừng khét tiếng này.

Khắc chế bằng trang bị

Trang bị trong Liên Quân Mobile

Tất nhiên rồi, mọi con tướng đều có thể bị khắc chế nếu bạn mua và sử dụng những bộ trang bị phòng thủ hỗ trợ giảm sát thương hoặc hiệu ứng khống chế lên bản thân mình.

Và khi đối đầu với một tướng chuyên sát thương vật lý như Murad thì những bộ trang bị cấp 3 như Giáp Thống Khổ, Khiên Thất Truyền sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, Giáp Hiệp Sĩ, Găng Giác Đấu, Giáp Nhẹ hay Giày Hộ Vệ cũng là lựa chọn không hề tồi cho giai đoạn đầu trận. Còn nếu bạn đang cầm một tướng pháp sư thì hãy thử sử dụng Cầu Băng Sương hoặc Quyền Trượng Rhea.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Mẹo khắc chế “Mũi Tên Mặt Trời” - Yorn

Khắc chế bằng tướng

Tướng Liên Quân Mobile

Những kiểu tướng Liên Quân Mobile dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để outplay Murad:

- Tướng chống chịu tốt và có khả năng gây sát thương khá như: Omen, Zephys, Wonder Woman, Amily.

- Tướng vừa có khả năng gây sát thương cao và sốc sát thương tốt như: Tulen, Batman, Ngộ Không. 

- Tướng cơ động cao như: Nakroth, Aoi, Zuka, Keera, Eland’orr. 

- Tướng sở hữu khả năng gây sát thương cao và có hiệu ứng khống chế như: Qi, Zuka, Yena, Điêu Thuyền. 

Khắc chế bằng lối chơi

Tướng Murad trong Liên Quân Mobile

Ở giai đoạn đầu trận, Murad sẽ không phải là một mối đe dọa quá lớn. Vì thế nên, game thủ Liên Quân Mobile cần chủ động tổ chức quét rừng cùng đồng đội hoặc đẩy nhanh tốc độ ván đấu trước khi Murad kịp tăng tiến sức mạnh.

Chiêu cuối của Murad có đặc tính chia sát thương cho mọi kẻ địch đứng trong phạm vi nên cả team của bạn cần phải đứng gần nhau để cùng san sẻ sát thương nhằm tránh nguy cơ bị sốc sát thương lên các đồng đội yếu máu.

Ngoài ra, việc chú ý đến chiêu cuối và chiêu 2 của Murad cũng sẽ giúp game thủ lựa chọn được thời điểm phản công thích hợp nhằm hạ gục hoàn toàn con tướng sát thủ máu giấy này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan