Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 09:02 AM

Liên Quân Mobile: Mẹo khắc chế lối chơi đánh lén của Batman

Với lối chơi tàng hình - cắn trộm cùng khả năng hồi phục ổn định, Batman là một con tướng cực kỳ đáng gờm trong Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn chọn tướng

Batman là một tướng có vừa có khả năng tàng hình, vừa gây sát thương lớn trong Liên Quân Mobile nên game thủ cần phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn những con bài khắc chế thích hợp. 

Tướng chủ lực

Pháp Sư

Liên Quân Mobile_tướng pháp sư

Ở vị trí này, bạn nên lựa chọn những tướng có khả năng cơ động tốt để dễ dàng né tránh hoặc tẩu thoát khi phát hiện ra dấu vết của Batman. Điển hình có thể kể đến như: Liliana, Tulen, Zata, The Flash, Raz.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những con tướng có khả năng khống chế cao như Điêu Thuyền, Gildur, Veera, Krixi, Dirak, Ilumia, Raz, Azzen’Ka để khóa hoàn toàn chiêu thức của Batman.

Xạ Thủ

Liên Quân Mobile_tướng xạ thủ

Xạ Thủ là vị trí chắc chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của Batman đầu tiên nên game thủ cần phải chọn những tướng Liên Quân Mobile có độ cơ động cao, đồng thời có khả năng sốc sát thương cùng một chút hiệu ứng khống chế hoặc làm chậm như Violet, Valhein, Hayate, Fennik, Thorne, Eland’orr, Capheny. 

Tướng Đấu Sĩ, Sát Thủ

Đi Rừng

Liên Quân Mobile_tướng đi rừng

Cách tốt nhất để khắc chế lối chơi đánh lén của Batman đó là chọn những tướng cũng có khả năng tàng hình để hạn chế tầm nhìn của Batman và khiến cho kẻ địch tung chiêu hụt. Những cái tên phù hợp nhất có thể kể đến như là Ngộ Không, Quillen hoặc Keera.

Đi Top

Liên Quân Mobile_tướng đi top

Những con tướng có khả năng sốc sát thương mạnh, chống chịu tốt, bền bỉ trong giao tranh như Yena, Veres, Zephys, Ryoma, Amily, Richter, Florentino, Qi, Errol, Zuka… sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tướng Trợ Thủ

Liên Quân Mobile_tướng trợ thủ

Tướng Trợ Thủ nhất thiết phải có khả năng chống chịu tốt để có thể gánh được lượng sát thương lớn thay cho đồng đội hoặc có khả năng khống chế mạnh mẽ. Do đó, game thủ có thể điểm qua những cái tên như Thane, Toro, Lumburr, Gildur, Alice, Mina, Arum, Omega, Grakk… 

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng bị BAN nhiều nhất vì quá bá đạo ở mùa 22

Mẹo đối đầu với Batman

Batman_1

Sau khi lên level 4, Batman sẽ bắt đầu chuyển qua chế độ đi săn. Vì thế nên, bạn cần ưu tiên lối chơi an toàn, thường xuyên check bụi bằng cách ném các chiêu thức vào những vị trí mà bạn nghi ngờ để hạn chế bị cắn trộm.

Trong Liên Quân Mobile thì Batman là một tướng có thời gian tàng hình khá lâu cùng khả năng dồn sát thương vào mục tiêu đơn lẻ cực mạnh nên nếu bạn chơi ở vị trí chủ lực thì hãy bám sát đội hình để tránh tạo ra sơ hở cho Batman tấn công.

Trang bị khắc chế

Batman_2

Để khắc chế được khả năng tàng hình của Batman thì trang bị Phụ Trợ – Ma Nhãn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho các tướng Trợ Thủ.

Trong giai đoạn cuối trận, Batman còn có thể hồi phục rất nhanh nên bạn cũng cần tới Sách Truy Hồn và Đao Truy Hồn với khả năng giảm hồi phục.

Ngoài ra thì những trang bị như Quả Cầu Băng Sương, Liềm Truy Hồn, Giáp Hộ Mệnh, Thánh Thuẫn, Cung Tà Ma cũng sẽ mang lại lợi thế lớn cho game thủ trong quá trình giao tranh.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan