Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 10:38 AM

LMHT: Arcane mùa 2 chính thức ấn định ngày ra mắt khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên

Đội ngũ sản xuất của Arcane đã xác nhận sẽ ra mắt Bridging The Rift vào ngày hôm nay 4/8, các tập mới sẽ ra mắt đều đặn vào thứ 5 hàng tuần.

Mùa đầu tiên của Arcane đã chính thức khép lại với thành công vang dội khi đạt được nhiều thành tích khác nhau. Đoạn kết của Arcane còn khiến người hâm mộ mong chờ khi mở ra nhiều viễn cảnh sẽ có trong mùa 2 hiện đang được Riot Games sản xuất.

tin tức LMHT Arcane mùa 2 Jinx Vi Powder

Nội dung Arcane xoay quanh hai chị em Vi và Powder

Bên cạnh những game thủ LMHT, Arcane còn hấp dẫn được rất nhiều người không chơi tựa game này bởi sự cuốn hút mà thể hiện. Minh chứng là màn càn quét các bảng xếp hạng trên khắp thế giới của Arcane và Riot Games đã rất thành công trong công cuộc quảng bá LMHT đến nhiều đối tượng hơn.

tin tức LMHT Arcane mùa 2 Jinx Vi Powder

Tại thị trường tỷ dân Trung Quốc, Arcane cán mốc 130 triệu lượt xem ngay những ngày đầu ra mắt

Sau thành công vang dội của mùa 1, Netflix đã nhanh chóng công bố mùa thứ hai, xác nhận rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung – những người lồng tiếng của Vi, Jinx và Caitlyn sẽ trở lại. 

Theo xác nhận từ một số diễn viên lồng tiếng của Arcane mùa 2 thì series phim này vẫn sẽ  tập trung vào Vi, Caitlyn và Jinx, tuy nhiên điều này không có nghĩa là các nhân vật mới sẽ không được giới thiệu. Trong đoạn giới thiệu của Arcane mùa 2, có một phân đoạn đã khiến người hâm mộ liên tưởng ngay đến Warwick. Trong LMHT, Warwick được biết đến với ngoại hình "nửa người nửa sói" - điều này đến từ sau một cuộc thử nghiệm. Khả năng cao, trong Arcane 2, Warwick sẽ xuất hiện ở một diện mạo mới với tư cách là Vander (JB Blanc) để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

>> XEM THÊM: Sinh nhật LMHT: Hướng dẫn chi tiết cách nhận 10 trang phục hoàn toàn miễn phí

tin tức LMHT Arcane mùa 2 Jinx Vi Powder

Đội ngũ sản xuất của Arcane đã xác nhận sẽ ra mắt Bridging The Rift vào ngày hôm nay 4/8

Mới đây, đội ngũ sản xuất của Arcane đã xác nhận sẽ ra mắt Bridging The Rift vào ngày hôm nay 4/8, các tập mới sẽ ra mắt đều đặn vào thứ 5 hàng tuần.

Hi vọng Arcane Bridging The Rift sẽ tiếp tục nối tiếp, phát huy những thành công mà Arcane mùa 1 đã gặt hái được. Cùng đón xem tập phim đầu tiên được công chiếu trên Netflix vào ngày hôm nay 4/8 các bạn nhé.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về Arcane mùa 2 nói riêng và LMHT nói chung các bạn nhé.

Bài liên quan