Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 17:00 PM

LMHT: 5 trang phục xuất sắc nhất của chủ đề ‘Vệ Binh Tinh Tú’

Chủ đề ‘Vệ Binh Tinh Tú’ của LMHT sẽ được Riot lên sóng vào tháng sau, cùng nhau nhìn qua top 5 trang phục xuất sắc nhất của vũ trụ này nhé!

Như Riot Games đã thông báo trước đó, sự kiện lớn của LMHT chủ đề ‘Vệ Binh Tinh Tú’ sẽ được lên sóng vào tháng sau. Trailer giới thiệu của sự kiện sắp tới trong trò chơi cũng được tung ra vào ngày hôm qua. Lần này Riot Games sẽ tôn vinh dòng sự kiện này bằng phiên bản thiết kế theo phong cách ‘anime Nhật Bản’ cực đẹp.

Mặc dù vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú của LMHT sở hữu rất nhiều skin với sự góp mặt của các vị tướng khác nhau. Để chọn ra được những skin đẹp nhất của vũ trụ này là điều vô cùng khó khăn, tuy nhiệt, dựa trên hiệu ứng và số lượng người chơi. Đây được xem là 5 skin Vệ Binh Tinh Tú được ưa chuộng nhất!

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

Vị tướng Jinx của LMHT

cô nàng Xạ Thủ 'nhí nhảnh' của LMHT trong bộ trang phục này có thiết kế phông nền màu đỏ vô cùng bắt mắt, vũ khí và pháo hoa của cô nàng cũng được thiết kế rất hoà nhã, dễ nhìn. Khác với những phát bắn ‘cứng nhắc’ của skin mặc định, trang phục Vệ Binh Tinh Tú biến những ‘đường đạn’ của cô thành một dải pháo hoa màu hồng cùng với âm thanh vô cùng sinh động mỗi khi ‘đánh’ vào mục tiêu.

Neeko Vệ Binh Tinh Tú

Vị tướng Neeko của LMHT

Đây là skin nổi bật nhất của vũ trụ này nói riêng và cũng là skin đẹp nhất của Neeko nói chung, Neeko trong màu áo của trang phục Vệ Binh có tông màu hồng đào và ngọc bích. các kĩ năng của cô ấy cũng được thiết kế theo bảng màu này. Chiêu Cuối – Nổ Hoa là một điểm nhấn đặc biệt của trang phục vì hiệu ứng ‘siêu gọn mà đẹp’.

Poppy Vệ Binh Tinh Tú

Vị tướng Poppy của LMHT

Trang phục Poppy Vệ Binh Tinh Tú được đánh giá cao nhất trong dòng trang phục này. Vì bản chất của ‘vệ binh’ phải đi cùng với màu xanh lam trong sáng và hài hoà. Cây búa của Poppy cũng được thiết kế rất tỉ mỉ, không ‘quá dễ thương’ và ‘sến súa’, màu sắc vàng trắng vẫn đủ để tạo nên ‘khí chất’ của một chiến binh.  

XEM THÊM: LMHT: Cơ chế ‘hồi máu’ ‘chuẩn bị’ lên thớt trong mùa mới

Zoe Vệ Binh Tinh Tú

Vị tướng Zoe của LMHT

Trong vũ trụ trang phục này, skin của Zoe ‘đặc biệt’ rất bắt mắt vì nó ‘phối rất nhiều màu’ với nhau. Mặc dù không có tông màu chính nhưng sự phối hợp giữa xanh lam và ‘tím đậm’ lại tạo nên điểm đặc biệt, khiến cho sức thẩm mỹ của trang phục được tăng lên đáng kể.

Urgot Vệ Binh Tinh Pyjama

Vị tướng Urgot của LMHT

Cuối cùng, chúng ta không thể quên được trang phục ‘độc đáo’ và ‘hấp dẫn’ nhất trong mắt game thủ chính là trang phục của Urgot. Dù đây  không phải là ‘trang phục chính’ của dòng Vệ Binh Tinh Tú, mà là một trang phục vệ binh phong cách đồ ngủ nhưng vẫn ‘để lại ấn tượng’ rất mạnh trong lòng người chơi. Đây cũng là trang phục duy nhất ‘Riot’ cho ra đời để ‘chiều lòng’ game thủ sau những loạt ‘fan – made’ Urgot trước đó, và giờ đây người chơi hoàn toàn có thể sử dụng trang phục này trong trận đấu mà không cần phải ‘ao ước’nữa.

Đây là 5 trang phục được người hâm mộ đánh giá là 'đẹp' nhất trong vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú! Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan