Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 08:00 AM

LMHT: Streamer Ninja chính thức nhận kèo MrBeast, tiền thưởng lớn hơn tất cả các giải đấu VCS

Chán "võ mồm", Streamer Ninja đã xác nhận sẽ quyết chiến với MrBeast trong một loạt trận BO3, tổng tiền thưởng của kèo đấu này lên đến gần 4 tỷ VNĐ.

Với những ai là fan hâm mộ của MrBeast, có lẽ không còn xa lạ gì với những màn "khẩu chiến" của YouTuber này với streamer nổi tiếng Ninja. Hai nhân vật này thường xuyên đăng đàn cà khịa nhau từng tí một theo kiểu "không ai chịu nhường ai". Nguyên nhân xuất phát từ việc Ninja tuyên bố anh có thể “ăn vã” MrBeast trong LMHT. Nhận thấy nếu cứ "võ mồm" thì chuyện sẽ chẳng đâu vào đâu, MrBeast đã quyết định hẹn kèo "tử chiến" với Ninja trong LMHT theo thể thức BO3, đáng chú ý, người chiến thắng sẽ nhận được 150.000 USD (khoảng 3,48 tỷ VNĐ).

MrBeast và Streamer Ninja Liên Minh Huyền Thoại

Kèo đấu LMHT giữa MrBeast và Streamer Ninja nhận được sự quan tâm rất lớn

MrBeast và Streamer Ninja Liên Minh Huyền Thoại

“Ninja đã chấp nhận lời đề nghị của tôi. Trận đấu LMHT BO3 150.000 USD, chúng tôi sẽ sớm công bố đội hình của mình. Ngày 9/7 – Las Vegas.” – MrBeast chia sẻ trên Twitter.

Cả MrBeast lẫn Ninja đều chỉ là những game thủ hạng xoàng ở bộ môn LMHT, tuy nhiên tiếng tăm của họ đã khiến kèo đấu này nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ phía cộng đồng game thủ LMHT. Trong khi MrBeast là một trong những YouTuber hàng đầu với hơn 97,4 triệu người theo dõi thì Ninja cũng là một streamer đình đám thế giới với 18,3 triệu người theo dõi trên Twitch và gần 24 triệu người theo dõi trên YouTube, nam streamer này nổi danh trong làng game với các thể loại FPS, sinh tồn, nhập vai.

>>XEM THÊM: Thực hư drama MrBeast bị nhân viên cũ tố cáo "ám ảnh sự hoàn hảo"

MrBeast và Streamer Ninja Liên Minh Huyền Thoại

MrBeast là một trong những YouTuber "bạo chi" nhất thế giới

Về cơ bản thì với cả hai số tiền 150.000 USD (khoảng 3,48 tỷ VNĐ) chỉ là "muỗi", tuy nhiên so với tiền thưởng của các giải đấu LMHT thì đây là số tiền khá lớn, thậm chí ngang bằng hoặc cao hơn một số giải đấu chuyên nghiệp như VCS, LCS

Đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày đễ cập nhật diễn biến của kèo đấu này cũng như những tin tức nóng hổi nhất về cộng đồng LMHT các bạn nhé.

Bài liên quan