Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 17:30 PM

LMHT: Dự kiến mùa 12.11 meta Sát Thủ sẽ ‘lên ngôi’ cực mạnh

Meta 12.11 của LMHT hứa hẹn sẽ chứng kiến sự quay trở lại mạnh mẽ của các tướng Sát Thủ sau khi nhận được những đợt tăng sức mạnh.

LMHT 12.11 lên kệ với hàng loạt những thay đổi về lối chơi, chất tướng cũng như trang bị trong game sao cho “cân bằng” và tốt đẹp nhất. Điều đáng chú ý nhất là Riot đã ra chỉ thị sẽ cải thiện và “buff lại” cho các trang bị sát lực. Đồng nghĩa với việc những vai trò Sát Thủ trong mùa này sẽ trở lại hết sức mạnh mẽ và táo bạo, nhằm bù lại cho một mùa giải 12.10 không mấy thành công.

LMHT Dự kiến mùa 12.11 meta Sát Thủ sẽ ‘lên ngôi’ cực mạnh_2

Những trang bị trấn phái của những vị tướng Sát Thủ như: Dạ Kiếm, Nguyệt Đao, Kiếm Ác Xà đều được nâng cấp chỉ số đáng kể, và ngoài ra đối với những vị tướng không lên “full sát lực” mà là một vị tướng “Sát Thủ kiêm Pháp Sư” thì những trang bị có Sức Mạnh Phép Thuật cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo với họ, vì 12.11 các trang bị SMPT như Đai Tên Lửa Hextech, Lưỡi Hái Bóng Đêm cũng được tăng chỉ số cùng xuyên kháng phép đáng kể. Một thông tin vô cùng “đáng mừng” cho các tay chơi “sát thủ phép” Akali, Katarina, Diana…

XEM THÊM: LMHT: Sát thủ quá lép vế, Riot buff trang bị sát lực ở bản 12.11

Đối với những thay đổi về các tướng Sát Thủ trong phiên bản 12.11 của LMHT. Riot Truexy đã nhận xét, phiên bản 12.10 đã “lấy đi” nhiều độ hiệu quả của họ, nhất là khả năng “sốc dame”, “hạ gục kẻ địch trong một nốt nhạc”. Nhất là đối với vai trò một Sát Thủ, điều đó là “mất mát rất lớn” vì không thể “dứt gọn kẻ địch” mà còn có thể khiến họ sống sót và bật lại, từ đó tỉ lệ thắng của họ bị trên đà “sụt giảm nghiêm trọng”. Vì thế, trong phiên bản mới này, ta nên trả lại cho họ những gì xứng đáng thuộc về họ bằng việc bổ sung các chỉ số cho các trang bị sát lực ở bản 12.11. Giúp cho những vị tướng này có thể quay lại meta một cách “thuận lợi”.

LMHT Dự kiến mùa 12.11 meta Sát Thủ sẽ ‘lên ngôi’ cực mạnh_1

Sau những sự “tụt dốc không phanh” của tỉ lệ thắng và cấm chọn. Những điều chỉnh này từ Riot là vô cùng hợp lí bởi vì ở phiên bản 12.10, “Sát Thủ” đã bị dìm hàng quá nhiều. Nên phải tạo cho họ cơ hội để trở lại, gây ra nhiều sự hấp dẫn hơn trong mùa giải sắp tới. Bởi meta Sát Thủ “lên ngôi” thì lại là những chuỗi ngày “chạy ngay đi” của những Xạ Thủ xấu số.

Bản cập nhật 12.11 của LMHT dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 8/6, hãy cùng nhau đón chờ và đừng quên theo dõi MGN để theo dõi những bản cập nhật, thông tin mới nhất về game và anime nhé!

Bài liên quan