Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 09:30 AM

LMHT: ShowMaker “than vãn” về lối chơi của Doinb

Dù rất muốn học hỏi tuyệt chiêu từ đàn anh, tuy nhiên ShowMaker khẳng định rằng lối chơi của Doinb quá dị và khó để học theo.

MSI 2022 vừa mới kết thúc, thời điểm Mùa Hè 2022 cũng sắp khởi tranh, vì vậy đây có thể là giai đoạn nghỉ ngơi trước khi các tuyển thủ lại bước vào những trận chiến đầy căng thẳng. Cùng MGN.vn xem ShowMaker đã than vãn về lối chơi của Doinb như thế nào nhé!

Thời điểm này, các tuyển thủ đã bắt đầu leo rank, lấy lại nhịp độ thi đấu cũng như tập quen dần với những meta mới để chuẩn bị cho Mùa Hè sắp tới. Phải kể đến DWG KIA – một đội leo rank vô cùng tích cực và chăm chỉ, nhưng trong số các thành viên thì người nổi bật nhất phải nói đến ShowMaker.

LMHT: ShowMaker “than vãn” về lối chơi của Doinb 1

Vừa mới đây, nhiều người phát hiện ShowMaker đã leo rank tích cực và ‘điên cuồng’ đến mức anh có đến tận 2 tài khoản vào đến top 10 rank Hàn. Acc chính của người đi mid nhà DK đứng đầu bảng, còn acc phụ đứng thứ 8.

Bên cạnh đó, một cái tên không thể không nhắc đến chính là Canyon - người Đi Rừng của DK và tài khoản của anh này cũng đứng top 3 (tính cho đến thời điểm đó). Nhìn từ góc độ này thôi chúng ta cũng có thể thấy được các thành viên trụ cột của DK đều đang vô cùng nghiêm túc và nỗ lực hết sức với hành trình Mùa Hè 2022.

LMHT: ShowMaker “than vãn” về lối chơi của Doinb 2

Chắc chắn ShowMaker muốn lấy lại những gì đã mất sau phần thể hiện ở Mùa Xuân LCK 2022 LMHT, ngoài ra anh cũng khẳng định rằng bản thân sẵn sàng học hỏi những điều hay của đối thủ. ShowMaker cho biết: ‘Khi G2 Esports đánh bại tụi em ở Tứ kết CKTG 2019, em đã học hỏi lối chơi của CaPs sau đó. Rồi khi FunPlus Phoenix đánh bại G2, em lại muốn học theo phong cách của anh Doinb. Nhưng lối chơi của anh Doinb quá khó để học hỏi. Có lẽ do chúng quá "dị". Như việc anh ấy sử dụng Malphite hay Kled đi mid ấy. Nhưng dù sao em cũng học được một số mẹo hay.’

LMHT: ShowMaker “than vãn” về lối chơi của Doinb 3

Từ chia sẻ của ShowMaker, chúng ta có thể thấy anh chàng này luôn rút ra được sai lầm của bản thân và không ngại học hỏi những điều hay từ đối thủ. Bởi vì những người từng đánh bại tuyển thủ của DK, có rất nhiều cái tên đã vào dạng huyền thoại của làng LMHT, như Faker, CaPs hay Doinb... Và với thất bài ở Mùa Xuân LCK 2022, chắc chắn DK đã nghiên cứu các đối thủ rất kĩ và tập luyện hăng say nhằm quyết tâm phục thù ở Mùa Hè LCK 2022.

Bài liên quan