Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 20/07/2022, 14:33 PM

My Hero Academia: Trong chap 360, Bakugo có thể sẽ là nhân vật bị 'bay màu' tiếp theo

Dường như trong những chap 360 của My Hero Academia, tác giả đang báo hiệu rằng nhân vật tiếp theo sẽ bị 'bay màu' chính là Bakugo.

Trong những chap vừa qua của My Hero Academia, người hâm mộ đã chứng kiến trận đánh khá mãn nhãn giữa All For One và các siêu anh hùng cũng như các học sinh của trường U.A. Và trong chap gần đây nhất, đó chính là trận chiến của Katsuki Bakugo với All For One.

Với vô vàn sự nâng cấp mới, Bakugo đã cho All For One 'ăn' vô số đòn tấn công mang tính hủy diệt khá lớn. Nhưng chỉ được một chap truyện, khi chính thức bước qua chap 359, số phận của siêu anh hùng này có vẻ khá tàn khóc. Thậm chí một nguồn tin còn cho rằng tác giả của My Hero Academia đang dự định sẽ cho Bakugo 'bay màu' trong chap 360. Thực hư chuyện này ra sao? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Bakugo của My Hero Academia đang được 'tình nghi' là sẽ phải 'nằm xuống' trong nhưng chap tiếp theo

Cụ thể rằng ở My Hero Academia chap 358, Bakugo đã tiết lộ một tuyệt kỹ mới có sức công phá khá tàn khốc có tên là Howitzer Impact: Cluster. Với sự trợ giúp của những vật khác của mình, Bakugo có thể tạo ra những vụ nổ lớn ở mọi hướng.

Tuy nhiên niềm vui không được lâu khi bộ manga chuyển sang chap 359, Shigaraki đã bắt được cánh tay phải của Bakugo, khiến nó bị gãy trong quá trình chiến đấu. Kẻ phản diện thì chỉ bị bỏng một ít.Trong lúc ấy, Bakugo không thể làm gì hơn ngoài việc than thở rằng bản thân mình không thế làm bất cứ điều gì chống lại Shigaraki

XEM THÊM: My Hero Academia: 5 sự thật thú vị về Inko - mẹ của Deku, liệu bạn đã biết điều số 1?

Tuy Bakugo đã được nâng cấp nhưng dường như vẫn không thể đánh bại trùm cuối của My Hero Academia

Với mọi việc đang xảy ra theo chiều hướng càng lúc càng tệ hơn, thì rất khó để tất cả các siêu anh hùng chuyên nghiệp  có thể sống sót sau trận chiến này ở chap 360. Từ đó người hâm mộ cũng thầm hiểu rằng mọi học sinh của U.A. cũng đang trong tình thế vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là Bakugo.

Bất chấp vai trò là một trong những nhân vật chính của My Hero Academia, thì Bakugo ở thời điểm hiện tại cũng nhận về kha khá giả thuyết rằng cậu sẽ phải nằm xuống trong những chap tiếp theo. Và thứ được tin sẽ là lý do không gì khác ngoài việc bị All For One làm cho bay màu. 

Còn một điều nữa đó chính là khả năng cao rằng Bakugo có thể sẽ hy sinh thân mình để cứu Deku một mạng. Vì như người hâm mộ đã biết, tất cả những người sử dụng OFA ( trừ All Might) đều bị 'bay màu' khá sớm. Cho nên Deku (Midoriya Izuku) đang được 'tình nghi' là phải nằm xuống nhiều nhất. Nhưng chắc chắn Bakugo sẽ không cho phép điều đó xảy ra, từ đó hy sinh để cứu Midoriya.

Một khả năng nữa đó chính là Bakugo sẽ hy sinh thân mình để bảo vệ cho Midoriya của My Hero Academia

Bakugo cũng có cho mình một lượng fan khá hùng hậu, nhưng những tác giả của bộ manga Shounen luôn luôn chuẩn bị tinh thần để mất người theo dõi khi đưa tình tiết của bộ truyện theo hướng đau buồn. Và tác giả của My Hero Academia cũng không phải ngoại lệ. Cho nên giờ đây người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi chap 360 của bộ truyện ra mắt. Vì thế các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể bắt kịp được những thông tin mới nhất của My Hero Academia nhé.

Bài liên quan